Bạn có biết vì sao idol nào cũng muốn được hợp tác cùng Baekhyun (EXO)?

Bạn có biết vì sao idol nào cũng muốn được hợp tác cùng Baekhyun (EXO)?
HHT - Baekhyun nhóm EXO còn được fan gọi vui là “hoàng tử hợp tác”, lý do vì sản phẩm nào mà Baekhyun kết hợp với các nghệ sĩ khác cũng đều thành công rực rỡ.

Hẳn các fan của Baekhyun còn nhớ ca khúc Rain mà anh chàng hát cùng Soyou nhóm Sistar từng nhanh chóng đạt mốc all-kill, đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng khi ấy. Sau đó, Baekhyun lại hòa giọng cùng Suzy trong bài Dream. Ca khúc ngọt ngào này dĩ nhiên cũng lập thành tích all-kill và còn hơn thế nữa. Dream đã giành giải bản song ca hay nhất năm 2016 tại giải thưởng âm nhạc Mnet châu Á cũng như giải thưởng MelOn và Golden Disc.

Bạn có biết vì sao idol nào cũng muốn được hợp tác cùng Baekhyun (EXO)? ảnh 1

Nhiều fan cho rằng Baekhyun luôn phối hợp thành công với các nghệ sĩ khác, vì anh chàng có một giọng hát nhiều màu sắc. Hơn thế nữa, Baekhyun luôn biết điều chỉnh giọng hát của mình để ăn nhập với người song ca, để nâng người hát cùng mình lên chứ không tìm mọi cách để mình nổi trội hơn.

Bạn có biết vì sao idol nào cũng muốn được hợp tác cùng Baekhyun (EXO)? ảnh 2

Chưa kể Baekhyun còn rất đa tài, và có thể đảm nhận được vô số vai trò khác nhau. Nhiệm vụ chính của Baekhyun là thành viên của EXO, nhưng anh chàng cũng có mặt trong nhóm nhỏ EXO CBX. Và khi có dự án hợp tác với nghệ sĩ khác, Baekhyun vẫn có thể sắp xếp thời gian.

Bạn có biết vì sao idol nào cũng muốn được hợp tác cùng Baekhyun (EXO)? ảnh 3

Thêm một lý do nữa, Baekhyun cực biết cách làm thế nào để tỏa sáng trên sân khấu. Vì thế, các nghệ sĩ hợp tác cùng Baekhyun, dù cũng là ngôi sao nhưng đều học được rất nhiều kinh nghiệm khi làm việc chung với anh chàng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm