Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình?

Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình?
HHT - Chẳng ai thích bị nửa kia suốt ngày giận dỗi cả, nhưng nếu không tìm ra lý do thì làm sao bạn có thể xử lý được tình trạng này đây?

Hãy chọn ngẫu nhiên một lá bài để truy tìm nguyên nhân khiến crush có động thái giận hờn bạn nhé!

Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Người ấy giận dỗi vì cảm thấy bạn không hề để tâm đến họ. Bạn luôn đối xử rất nhiệt tình với mọi người, luôn thể hiện ra những ưu điểm của bản thân, nhưng khi ở bên cạnh người ấy bạn sẽ luôn bộc lộ những cảm xúc tệ hại thí dụ như hay cáu gắt, cằn nhằn mọi chuyện. Mỗi lần nói chuyện với bạn, bạn luôn thờ ơ không thèm chú ý lắng nghe họ mà ngược lại bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mình. Dần dần người ấy sẽ thất vọng với bạn, và họ sẽ trở nên lạnh lùng với bạn.

Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai bên trái: Không phải người ấy giận hờn bạn đâu, họ chỉ đang thờ ơ với bạn thôi. Lý do là vì họ đã gặp được một người khác tốt hơn, vì vậy họ tỏ ra vô tình, lạnh lùng với bạn, trách móc bạn vì muốn bạn tự động rời xa họ. Họ biết rằng rất khó có thể nói với bạn trực tiếp, nếu không bạn sẽ rất dễ bị tổn thương và níu kéo họ quay trở về. Vì thế họ cố tình xa lánh và làm mặt cau có với bạn, cốt chỉ để bạn chủ động buông bỏ họ thôi.

Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba bên trái: Người ấy thờ ơ, giận dỗi với bạn chỉ vì bạn đã can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của họ. Có khả năng là trước mặt bạn bè của người đó, bạn thậm chí còn không thèm giữ thể diện cho họ mà thích tỏ ra kiểm soát chặt chẽ. Mặc dù người ấy không thể hiện rõ thái độ, nhưng trong thâm tâm, họ đã rất thất vọng về cách hành xử của bạn, người ấy không muốn liên lạc với bạn và họ sẽ chọn cách đối xử với bạn rất lạnh lùng.

Bạn có biết vì sao người ấy thường xuyên giận dỗi làm mặt lạnh với mình? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài cuối cùng từ bên trái: Người ấy giận dỗi, lạnh nhạt với bạn vì họ cảm thấy đôi bên không phù hợp với nhau, do vậy, họ không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa, họ muốn tập trung vào cuộc sống của bản thân. Hai bạn từng có một khoảng thời gian vui vẻ/hạnh phúc bên nhau. Nhưng bây giờ cả hai đều loay hoay với vấn đề về sự nghiệp, tài chính trong cuộc sống và số lần cãi nhau giữa hai người ngày càng tăng. Thế nên, họ nghĩ đây là lúc cần phải rời xa bạn.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.