Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy!

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy!
HHT - Có lẽ không fan K-Pop thế hệ thứ hai nào là không có đôi chút hoài niệm khi nhắc về Nichkhun.

Vào nửa đêm ngày 10/2 (giờ Hàn Quốc), Nichkhun (2PM) đã "nhá hàng" hình ảnh cho ME - mini-album solo đầu tay của anh. ME dự kiến sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 18/2 (giờ Hàn Quốc). Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc solo tiếng Hàn đầu tiên của Nichkhun. Vào tháng 10/2018, Nichkhun đã phát hành album solo tiếng Nhật cũng mang tên ME. Ngoài ra, anh từng có một vài bài hát solo trong các album tiếng Nhật của 2PM.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 1

Đối với các fan K-Pop thế hệ thứ hai, có lẽ không cần nói nhiều thêm về Nichkhun. Anh là nam thần số một K-Pop một thời, là idol K-Pop người Thái đầu tiên trong lịch sử. Vì thế nên dù cho "vật đổi sao dời", Nichkhun sẽ mãi là "Hoàng tử Thái" trong lòng các fan K-Pop.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 2

Vào tháng trước, Nichkhun gây chú ý với ngoại hình khác lạ so với quá khứ. Trong một sự kiện ở Trung Quốc, trông Nichkhun có vẻ mũm mĩm hơn trước. Trên mạng xã hội Weibo, một số khán giả xứ Trung cho rằng Nichkhun đã không còn giữ được vẻ ngây thơ, quyến rũ như trước.

Bạn có còn nhớ "Hoàng tử Thái" Nichkhun (2PM)? Anh đã sẵn sàng comeback rồi đấy! ảnh 3

Tất nhiên là các fan nhanh chóng bào vệ anh với những bình luận như "Tôi thấy Nichkhun có béo lên cũng không giảm độ đẹp trai đâu". Về phần mình, Nichkhun đã có cách đáp trả rất khéo léo khi khen đồ ăn Trung Quốc ngon khiến anh không thể cưỡng lại, kèm theo lời hứa sẽ chăm tập gym hơn nhằm lấy lại vóc dáng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Các cấp bộ Đoàn cần nêu cao khát vọng cống hiến, lẽ sống tuổi trẻ
HHT - Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, thế hệ trẻ Quảng Ngãi chính là những chủ nhân tương lai, đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của tỉnh và mục tiêu, tầm nhìn xây dựng đất nước đến năm 2030, 2045 như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. 
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước

Có thể bạn quan tâm