Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không?

Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không?
HHT - Các ca khúc của nhà SM Ent bên cạnh phần giai điệu cuốn hút thì luôn có vũ đạo cực ấn tượng. Nhưng bạn có biết ca khúc nào đã khiến SM Ent phải chi nhiều tiền đầu tư nhất không?
Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không? ảnh 1

Công ty SM Ent vẫn được khen là cái nôi của những vũ đạo độc đáo ấn tượng nhất K-Biz. Nghệ sĩ nào của nhà SM cũng là những vũ công tài ba, khi có thể thực hiện được nhiều động tác rất khó.

Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không? ảnh 2

Công ty SM không ngại mời các biên đạo lừng danh như Tony Testa về dạy vũ đạo cho các nghệ sĩ. Và nhờ vậy mà Super Junior, SNSD, SHINee, EXO và nhiều nhóm nhạc khác đều có những điệu nhảy cực ấn tượng.

Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không? ảnh 3

SM Ent đã chi ra khoản tiền lớn để thuê biên đạo múa để dựng bài cũng như đào tạo các nghệ sĩ. Và cho đến bây giờ, vũ đạo của ca khúc Sherlock của nhóm SHINee vẫn được coi là bài nhảy đắt giá nhất của công ty SM.

Bạn có đoán được vũ đạo nào đã khiến công ty SM Ent tốn nhiều tiền nhất không? ảnh 4

Cho dù con số chính xác không được công bố, nhưng SM Ent đã phải chi cực nhiều tiền cho biên đạo múa của ca khúc này. Nhưng SM Ent chịu chi như thế cũng đúng thôi, khi vũ đạo của bài Sherlock đúng là hết sức độc đáo, và được mọi người cực kỳ yêu thích.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm