Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308
HHT - Một loạt các idol nổi tiếng như EXO, BTS, 2PM, JaeJoong và YooChun, Big Bang, Taeyang, GOT7, TWICE… cũng sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy - phụ kiện đính kèm Thiên Thần Nhỏ 308 ra mắt ngày 20/9/2017!

Tại sao con người lại thích cười? Tại sao chúng ta đỏ mặt mỗi khi nói dối? Tại sao nhiều người lại sẵn sàng cho đi mọi thứ mà không cần đáp lại? Tại sao chúng ta lại ngoáy mũi?...

Những câu hỏi này thật “điên” quá phải không, thế mà các nhà khoa học hàng đầu nghĩ “nát óc” vẫn không hiểu tại sao nó lại xuất hiện và cơ thể thực hiện nó nhằm mục đích gì. Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 308 tuần này, mời bạn cùng chúng tớ giải mã những hành vi vô cùng đơn giản diễn ra hàng ngày trong đời sống của chúng mình. Qua đó, bạn sẽ tìm được những đáp án gây bất ngờ đấy!

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 308 hẹn các bạn tween vào ngày thứ Tư 20/9/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Với giá 16.000 đồng, Thiên Thần Nhỏ 308 đính kèm postcard WINNER, poster khổ lớn BTS, poster Black Pink, kèm phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Với số báo tuần này, Thiên Thần Nhỏ 308 sẽ dẫn bạn ghé thăm những đài phun nước vừa đẹp vừa nổi tiếng trên thế giới, khám phá những kỉ lục thế giới cực đỉnh.

Trong thời điểm dịch sốt xuất huyết đang có những diễn biến bất thường như hiện nay, cách phòng tránh tốt nhất là chúng ta không nên để muỗi đốt. Thiên Thần Nhỏ 308 sẽ bật mí cho bạn về một số những loại thực phẩm cực kì hữu ích trong việc chống muỗi. Nhớ đón đọc nhé!

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308 ảnh 2

Và nếu bạn tò mò các trưởng nhóm trong các nhóm nhạc Kpop được lựa chọn như thế nào, thì nhớ đón đọc số báo ra ngày 20/9/2017. Phụ kiện Thế giới Tappy sẽ đem đến những đáp án trả lời cho thắc mắc của bạn đấy.

Ngoài ra một loạt các idol nổi tiếng như EXO, 2PM, JaeJoongYooChun, Big Bang, Taeyang, GOT7… cũng sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Một bật mí nho nhỏ dành cho fan của TWICE nhé, các cô nàng nhà JYP sẽ xuất hiện trong bộ poster trang giữa của Thế giới Tappy, nên đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!

TTN

MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.