Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308
HHT - Một loạt các idol nổi tiếng như EXO, BTS, 2PM, JaeJoong và YooChun, Big Bang, Taeyang, GOT7, TWICE… cũng sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy - phụ kiện đính kèm Thiên Thần Nhỏ 308 ra mắt ngày 20/9/2017!

Tại sao con người lại thích cười? Tại sao chúng ta đỏ mặt mỗi khi nói dối? Tại sao nhiều người lại sẵn sàng cho đi mọi thứ mà không cần đáp lại? Tại sao chúng ta lại ngoáy mũi?...

Những câu hỏi này thật “điên” quá phải không, thế mà các nhà khoa học hàng đầu nghĩ “nát óc” vẫn không hiểu tại sao nó lại xuất hiện và cơ thể thực hiện nó nhằm mục đích gì. Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 308 tuần này, mời bạn cùng chúng tớ giải mã những hành vi vô cùng đơn giản diễn ra hàng ngày trong đời sống của chúng mình. Qua đó, bạn sẽ tìm được những đáp án gây bất ngờ đấy!

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308 ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ 308 hẹn các bạn tween vào ngày thứ Tư 20/9/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc. Với giá 16.000 đồng, Thiên Thần Nhỏ 308 đính kèm postcard WINNER, poster khổ lớn BTS, poster Black Pink, kèm phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Với số báo tuần này, Thiên Thần Nhỏ 308 sẽ dẫn bạn ghé thăm những đài phun nước vừa đẹp vừa nổi tiếng trên thế giới, khám phá những kỉ lục thế giới cực đỉnh.

Trong thời điểm dịch sốt xuất huyết đang có những diễn biến bất thường như hiện nay, cách phòng tránh tốt nhất là chúng ta không nên để muỗi đốt. Thiên Thần Nhỏ 308 sẽ bật mí cho bạn về một số những loại thực phẩm cực kì hữu ích trong việc chống muỗi. Nhớ đón đọc nhé!

Bạn có hẹn với BTS, EXO và TWICE trên Thiên Thần Nhỏ 308 ảnh 2

Và nếu bạn tò mò các trưởng nhóm trong các nhóm nhạc Kpop được lựa chọn như thế nào, thì nhớ đón đọc số báo ra ngày 20/9/2017. Phụ kiện Thế giới Tappy sẽ đem đến những đáp án trả lời cho thắc mắc của bạn đấy.

Ngoài ra một loạt các idol nổi tiếng như EXO, 2PM, JaeJoongYooChun, Big Bang, Taeyang, GOT7… cũng sẽ cùng xuất hiện trên Thế giới Tappy tuần này. Một bật mí nho nhỏ dành cho fan của TWICE nhé, các cô nàng nhà JYP sẽ xuất hiện trong bộ poster trang giữa của Thế giới Tappy, nên đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!

TTN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.