Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309
HHT - Thiên Thần Nhỏ 309 tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy nữa đó!

Nếu bạn là fan của những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Doraemon, Pikachu, Naruto và muốn sáng tạo một nhân vật mang dấu ấn của riêng mình thì lớp học dạy vẽ comic được Thiên Thần Nhỏ 309 giới thiệu trên số báo mới tinh ra ngày 27/9/2017 rất phù hợp với bạn. Mỗi buổi, bạn sẽ được học theo các chủ đề khác nhau: Vẽ nhân vật có đường nét dễ thương, vẽ nhân vật có đường nét góc cạnh… từ cơ bản tới nâng cao.

Bật mí là ngoài lớp học vẽ comic, Thiên Thần Nhỏ 309 còn tặng bạn “bản đồ” đến khóa học làm bánh, nơi chúng mình sẽ được dạy làm bánh cookie, tai mèo, bánh kem mini… Rất hấp dẫn phải không nào!

Nếu muốn “làm quen” với các lớp học trên, nhớ cuộc hẹn ngày thứ Tư với Thiên Thần Nhỏ 309 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn nhé!

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 1

Rất có thể bạn sẽ nghĩ khoa học gắn liền với sự  khô khan, nhưng qua những thí nghiệm vui nhộn đăng trên Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ cùng bạn đi khám phá 7 châu lục trên Trái Đất, ở mỗi nơi đều có những đặc điểm độc đáo, lại dễ nhớ, chắc chắn sẽ giúp hiểu biết Địa lý của bạn nâng cao đấy!

Có thể bạn không tin, nhưng trên thế giới tồn tại rất nhiều tòa nhà độc đáo có hình voi, mèo, bò sữa… khổng lồ. Chắc chắn “vi vu” cùng Thiên Thần Nhỏ 309 đến thăm những kiến trúc độc đáo trên sẽ đem lại cho bạn nhiều ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 2

Bật mí quan trọng là số báo tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy khổ lớn đính kèm Thiên Thần Nhỏ 309 nữa đó.  

Bên cạnh Wanna One, các nghệ sĩ được được tween yêu mến hiện nay như SNSD, BTS,  IU, Highlight, B1A4, TWICE, TVXQ,… cũng sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Đừng để lỡ cuộc hẹn vào ngày 27/9 bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!
Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

Talkshow Job Đỉnh: Nghe các chuyên gia 25 năm kinh nghiệm "vén màn" bí ẩn nghề Agency

HHT - Đi kèm với từ khóa “Agency” là vô vàn các câu chuyện “vui chạm nóc” mà Gen Z hay hình dung như: Được gặp idol, thỏa thích sáng tạo, chạy sự kiện oách xà lách… Tuy nhiên đôi khi “đời không như là mơ”, teen cần chuẩn bị một tinh thần thép trước những áp lực và tình huống “u là trời” khi lựa chọn ngành nghề này. Cùng tìm hiểu về nghề Agency trong tập 4 của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới với sự tham gia của các “tiền bối” với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành: Anh Bình Phan và anh Nguyễn Ngọc Thụy. Gét gô!
Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

Khép lại “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời”, mở ra nhiều ước mơ tuổi trẻ

HHT - “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã khép lại với 548 bài dự thi, 1 tháng thử thách và chương trình trao giải đầy ý nghĩa. Các bạn trẻ có mặt trong khán phòng của buổi Gala đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ sâu lắng đến bùng nổ, từ hồi hộp đến vỡ òa. Thông qua kỳ thi, những “hạt giống mơ” đã được “gieo” đến cộng đồng Gen Z tham dự.