Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309
HHT - Thiên Thần Nhỏ 309 tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy nữa đó!

Nếu bạn là fan của những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Doraemon, Pikachu, Naruto và muốn sáng tạo một nhân vật mang dấu ấn của riêng mình thì lớp học dạy vẽ comic được Thiên Thần Nhỏ 309 giới thiệu trên số báo mới tinh ra ngày 27/9/2017 rất phù hợp với bạn. Mỗi buổi, bạn sẽ được học theo các chủ đề khác nhau: Vẽ nhân vật có đường nét dễ thương, vẽ nhân vật có đường nét góc cạnh… từ cơ bản tới nâng cao.

Bật mí là ngoài lớp học vẽ comic, Thiên Thần Nhỏ 309 còn tặng bạn “bản đồ” đến khóa học làm bánh, nơi chúng mình sẽ được dạy làm bánh cookie, tai mèo, bánh kem mini… Rất hấp dẫn phải không nào!

Nếu muốn “làm quen” với các lớp học trên, nhớ cuộc hẹn ngày thứ Tư với Thiên Thần Nhỏ 309 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn nhé!

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 1

Rất có thể bạn sẽ nghĩ khoa học gắn liền với sự  khô khan, nhưng qua những thí nghiệm vui nhộn đăng trên Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ cùng bạn đi khám phá 7 châu lục trên Trái Đất, ở mỗi nơi đều có những đặc điểm độc đáo, lại dễ nhớ, chắc chắn sẽ giúp hiểu biết Địa lý của bạn nâng cao đấy!

Có thể bạn không tin, nhưng trên thế giới tồn tại rất nhiều tòa nhà độc đáo có hình voi, mèo, bò sữa… khổng lồ. Chắc chắn “vi vu” cùng Thiên Thần Nhỏ 309 đến thăm những kiến trúc độc đáo trên sẽ đem lại cho bạn nhiều ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 2

Bật mí quan trọng là số báo tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy khổ lớn đính kèm Thiên Thần Nhỏ 309 nữa đó.  

Bên cạnh Wanna One, các nghệ sĩ được được tween yêu mến hiện nay như SNSD, BTS,  IU, Highlight, B1A4, TWICE, TVXQ,… cũng sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Đừng để lỡ cuộc hẹn vào ngày 27/9 bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!