Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309
HHT - Thiên Thần Nhỏ 309 tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy nữa đó!

Nếu bạn là fan của những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Doraemon, Pikachu, Naruto và muốn sáng tạo một nhân vật mang dấu ấn của riêng mình thì lớp học dạy vẽ comic được Thiên Thần Nhỏ 309 giới thiệu trên số báo mới tinh ra ngày 27/9/2017 rất phù hợp với bạn. Mỗi buổi, bạn sẽ được học theo các chủ đề khác nhau: Vẽ nhân vật có đường nét dễ thương, vẽ nhân vật có đường nét góc cạnh… từ cơ bản tới nâng cao.

Bật mí là ngoài lớp học vẽ comic, Thiên Thần Nhỏ 309 còn tặng bạn “bản đồ” đến khóa học làm bánh, nơi chúng mình sẽ được dạy làm bánh cookie, tai mèo, bánh kem mini… Rất hấp dẫn phải không nào!

Nếu muốn “làm quen” với các lớp học trên, nhớ cuộc hẹn ngày thứ Tư với Thiên Thần Nhỏ 309 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn nhé!

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 1

Rất có thể bạn sẽ nghĩ khoa học gắn liền với sự  khô khan, nhưng qua những thí nghiệm vui nhộn đăng trên Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ cùng bạn đi khám phá 7 châu lục trên Trái Đất, ở mỗi nơi đều có những đặc điểm độc đáo, lại dễ nhớ, chắc chắn sẽ giúp hiểu biết Địa lý của bạn nâng cao đấy!

Có thể bạn không tin, nhưng trên thế giới tồn tại rất nhiều tòa nhà độc đáo có hình voi, mèo, bò sữa… khổng lồ. Chắc chắn “vi vu” cùng Thiên Thần Nhỏ 309 đến thăm những kiến trúc độc đáo trên sẽ đem lại cho bạn nhiều ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 2

Bật mí quan trọng là số báo tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy khổ lớn đính kèm Thiên Thần Nhỏ 309 nữa đó.  

Bên cạnh Wanna One, các nghệ sĩ được được tween yêu mến hiện nay như SNSD, BTS,  IU, Highlight, B1A4, TWICE, TVXQ,… cũng sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Đừng để lỡ cuộc hẹn vào ngày 27/9 bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.