Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309
HHT - Thiên Thần Nhỏ 309 tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy nữa đó!

Nếu bạn là fan của những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Doraemon, Pikachu, Naruto và muốn sáng tạo một nhân vật mang dấu ấn của riêng mình thì lớp học dạy vẽ comic được Thiên Thần Nhỏ 309 giới thiệu trên số báo mới tinh ra ngày 27/9/2017 rất phù hợp với bạn. Mỗi buổi, bạn sẽ được học theo các chủ đề khác nhau: Vẽ nhân vật có đường nét dễ thương, vẽ nhân vật có đường nét góc cạnh… từ cơ bản tới nâng cao.

Bật mí là ngoài lớp học vẽ comic, Thiên Thần Nhỏ 309 còn tặng bạn “bản đồ” đến khóa học làm bánh, nơi chúng mình sẽ được dạy làm bánh cookie, tai mèo, bánh kem mini… Rất hấp dẫn phải không nào!

Nếu muốn “làm quen” với các lớp học trên, nhớ cuộc hẹn ngày thứ Tư với Thiên Thần Nhỏ 309 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà bạn nhé!

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 1

Rất có thể bạn sẽ nghĩ khoa học gắn liền với sự  khô khan, nhưng qua những thí nghiệm vui nhộn đăng trên Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ của mình. Ngoài ra, Thiên Thần Nhỏ 309 sẽ cùng bạn đi khám phá 7 châu lục trên Trái Đất, ở mỗi nơi đều có những đặc điểm độc đáo, lại dễ nhớ, chắc chắn sẽ giúp hiểu biết Địa lý của bạn nâng cao đấy!

Có thể bạn không tin, nhưng trên thế giới tồn tại rất nhiều tòa nhà độc đáo có hình voi, mèo, bò sữa… khổng lồ. Chắc chắn “vi vu” cùng Thiên Thần Nhỏ 309 đến thăm những kiến trúc độc đáo trên sẽ đem lại cho bạn nhiều ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Bạn có hẹn với các chàng trai Wanna One trên Thiên Thần Nhỏ 309 ảnh 2

Bật mí quan trọng là số báo tuần này cực kì “cưng” fan của Wanna One khi tặng một bộ combo postcard - poster khổ lớn 100% Wanna One. Thậm chí các chàng trai còn xuất hiện trên bìa của Thế giới Tappy khổ lớn đính kèm Thiên Thần Nhỏ 309 nữa đó.  

Bên cạnh Wanna One, các nghệ sĩ được được tween yêu mến hiện nay như SNSD, BTS,  IU, Highlight, B1A4, TWICE, TVXQ,… cũng sẽ cùng xuất hiện trên phụ kiện Thế giới Tappy tuần này. Đừng để lỡ cuộc hẹn vào ngày 27/9 bạn nhé!

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!