Bạn có hẹn với DAY6 vào tháng 4 này với “I’m serious”

Bạn có hẹn với DAY6 vào tháng 4 này với “I’m serious”
HHT - Đến hẹn lại lên, “Every DAY6 April", nằm trong dự án lớn năm 2017 “Every DAY6” của ban nhạc nam 5 thành viên nhà JYP, với 2 ca khúc “I’m serious” và “Say wow” đã chính thức xuất xưởng!

Ca khúc chủ đề I’m serious là một bản Rock thuần túy, song cảm xúc mà ca khúc này mang đến lại khác hẳn với những bài hát trước của DAY6. Ca khúc là lời khẳng định của chàng trai rằng tình cảm mình dành cho mối quan hệ này là nghiêm túc, không phải đùa vui. Bằng giai điệu tươi sáng và âm hưởng rộn ràng, I’m serious mang đầy đủ đặc điểm của một ca khúc dành riêng cho mùa Xuân.

MV I’m serious cũng mang phong cách khác hẳn so với những MV trước của DAY6. 5 chàng trai cùng hát, cùng chơi nhạc cụ, cùng nhau vui đùa tựa như những hình ảnh thường ngày nhất của cả nhóm. Nhiều fan nhận xét rằng MV I’m serious có vẻ là MV... tốn kém nhất của DAY6 từ trước đến nay, đồng thời vô cùng hài lòng vì sau tất cả, “bố” Park đã chịu đầu tư hơn về mặt hình ảnh cho “gà cưng”.

Cùng ngày MV và audio chính thức của I’m serious ra mắt, bản live performance của ca khúc cũng được trình làng. Sự xuất hiện thường xuyên hơn của DAY6 trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần cũng khiến người hâm mộ thích thú bởi đây là dịp không thể tốt hơn để mang âm nhạc của DAY6 đến với nhiều đối tượng khán giả hơn nữa!

DAY6 - I'm Serious - Comeback Stage | M COUNTDOWN.

Dù chưa đi quá nửa chặng đường song tính đến nay, có thể coi Every DAY6 là một dự án thành công, không chỉ nằm ở việc danh tiếng của ban nhạc nhà JYP đã tăng lên đáng kể mà còn ở việc dù phải ra mắt các ca khúc hằng tháng, song chất lượng của từng ca khúc luôn được đảm bảo, không hời hợt hay rập khuôn, và hầu như bài hát nào cũng đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Bạn có hẹn với DAY6 vào tháng 4 này với “I’m serious” ảnh 1
Bạn có hẹn với DAY6 vào tháng 4 này với “I’m serious” ảnh 2

AZURE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".