Bạn có lịch hẹn hò cùng “Trà Sữa Cho Tâm Hồn” phiên bản mới phát hành mỗi tháng!

HHT - Tháng 8 này, Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới sẽ lên kệ số đầu tiên. Một phiên bản với nhiều truyện ngắn và bài viết hay truyền cảm hứng, thật ngọt ngào và đáng yêu trên kệ sách của bạn. Phiên bản mới này gọn gàng hơn, giá mềm hơn, đặc biệt là sẽ tái ngộ bạn đọc đều đặn mỗi tháng!

Đến tay nhiều bạn đọc hơn nữa

Trà sữa cho tâm hồn khi quay trở lại với phiên bản đặc biệt đã nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn độc giả. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt giá 80K/ cuốn rất khó lòng để Trà Sữa đến tay nhiều bạn đọc hơn. “Hậu COVID-19” khiến mọi người phải cân nhắc rất kĩ khi quyết định chi tiêu cho một món gì đó. Và thời gian để phiên bản đặc biệt tái ngộ bạn đọc 2 tháng/ lần thì quá là lâu!

Chính vì thế, sau khi đã cùng nhau trò chuyện, Trà Sữa quyết định sẽ lại một lần nữa thay đổi để phù hợp với nhu cầu của các bạn độc giả. Tháng 8 này, phiên bản mới của Trà Sữa sẽ trình làng, gọn gàng hơn và giá mềm hơn với 40K/ cuốn, phát hành hàng tháng. Như vậy, Trà Sữa sẽ đến được tay nhiều bạn đọc hơn và thời gian chúng mình gặp nhau sẽ được rút ngắn đi nhiều.

Vẫn là người bạn ngọt ngào và mộng mơ của bạn

Dẫu có bao nhiêu lần thay đổi về hình thức hay cơ cấu, tâm hồn của Trà Sữa vẫn sẽ không thay đổi. Trà Sữa vẫn sẽ là người bạn ngọt ngào và mộng mơ của bạn với những truyện ngắn và bài viết hay, truyền cảm hứng, mang đến những dịu dàng và tô điểm thêm thế giới của bạn. Ở số đầu tiên này, bạn sẽ được gặp lại một số tác giả quen thuộc trên Trà Sữa như: Hằng Trần, Lam Trang, Thục Quân… Đẩy đám mây đến núi là một câu chuyện ngọt ngào về một cô gái bỗng một ngày phải lòng một anh chàng nhỏ tuổi hơn học lớp dưới. Tình yêu của sói lại vô cùng hài hước, kể về một cô nàng cá tính “chẳng may” hôn phải một anh chàng đầu gấu, và bị người ta bắt… chịu trách nhiệm.

Bạn có lịch hẹn hò cùng “Trà Sữa Cho Tâm Hồn” phiên bản mới phát hành mỗi tháng! ảnh 1

Hẳn bạn đọc đã từng biết đến những cây bút trẻ dần trở nên quen thuộc và trưởng thành từ gia đình Trà Sữa như: Hi Trần, Lynh Miêu, Fuyu, Dung Keil, Thụy, Natalie… Cho đến hiện tại, Trà Sữa vẫn luôn không ngừng miệt mài tìm kiếm và tạo điều kiện để những cây bút mới phát triển, và Bảo hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc đến bạn qua tác phẩm đầu tay Những đĩa nhạc bỏ quên. Dù là tác phẩm đầu tay, nhưng ngòi bút của Bảo lại chẳng hề là tay mơ, khi miêu tả trọn vẹn một câu chuyện đầy ắp nỗi cô đơn thành thị, và ấm áp bởi những con người có tình luôn tìm được cách đến với nhau.

Với những bạn đọc chưa có đủ khả năng để viết một truyện ngắn hoàn chỉnh, Trà Sữa cũng đã chuẩn bị một “vườn ươm” cho bạn. Đây là nơi để bạn có thể tự tìm tòi khả năng văn chương của mình, chỉ cần chuẩn bị một mẩu chuyện nhỏ thôi. Hãy theo dõi Trà Sữa khi trở lại vào tháng 8 này nhé!

Bạn có lịch hẹn hò cùng “Trà Sữa Cho Tâm Hồn” phiên bản mới phát hành mỗi tháng! ảnh 2

Phát hành dự kiến 10/8/2020 tại các nhà sách, sạp báo gần nhất. Đặt mua online sớm tại Fahasa, Tiki, Nhà sách Phương Nam, Shopee… Giá: 40.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm