Bạn có một vé mời tới buổi Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko

Bạn có một vé mời tới buổi Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko
HHT - Vào ngày 16/7, F.A.C.E Fashion workshop sẽ giới thiệu chương trình "Talkshow cho người làm thời trang": Trò chuyện cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko.

Trong gần hai thập kỉ trở lại đây, sáng tạo hình ảnh thời trang (fashion editorial, fashion lookbook, fashion ad-campaign) là lĩnh vực sôi động và đầy hứng thú tại Việt Nam. Những Creative Director - Giám đốc sáng tạo cho những dự án thời trang không chỉ mang đến dấu ấn nghệ thuật và trọng lượng thương mại cho thương hiệu, cho tạp chí; mà họ còn gây ảnh hưởng mạnh mẽ với cộng đông người làm nghề (nhà thiết kế, chủ thương hiệu, người tiêu dùng, chuyên gia chiến lược Marketing thời trang…) nội địa.

Bạn có một vé mời tới buổi Trò chuyện thời trang cùng Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko ảnh 1

Công việc của một người làm hình ảnh thời trang là gì? Công việc của một giám đốc sáng tạo thời trang là gì? Fashion editorial (Bộ ảnh thời trang trên tạp chí), Fashion lookbook, Fashion ad-campaign là gì? Việc phát triển một ý tưởng; cân bằng giữa nghệ thuật và thương mại; xây dựng đội ngũ làm việc quan trọng như thế nào? Đã đến lúc tìm hiểu nghiêm túc về công việc mơ ước này. 

F.A.C.E Fashion Workshop#facetofaceseries9 sẽ giúp bạn có cuộc trò chuyện thú vị về những chủ đề này cùng Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam - anh Dzũng Yoko. Cuộc trò chuyện sẽ đưa bạn đến với ngành công nghiệp thú vị, áp lực và còn nhiều trăn trở này! Tại sự kiện lần này, anh Dzũng Yoko cũng sẽ dành thời gian kí tặng ra mắt tập sách ảnh thời trang Dzũng Yoko Artbook - Tìm về phương Đông của anh.

Chương trình tham dự miễn phí. Thời gian: 10h00 ngày 16/7/2017.

Địa điểm: Tầng 2, TTTM RomeA, tòa nhà Leman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?