Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào?

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào?
HHT - Ai chẳng tò mò muốn biết về tương lai, nhất là cuộc sống của bản thân sau khi kết hôn.

Nếu được ước có thứ gì đó rơi xuống cùng cơn mưa thay vì những giọt nước, bạn mong muốn đó sẽ là:

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào? ảnh 1

A. Mình thích có tuyết, mình chưa được tận mắt ngắm tuyết rơi bao giờ.

B. Sẽ là những cánh hoa hồng nhẹ nhàng rơi từ trên trời xuống, thật lãng mạn!

C. Tiền, tiền, mình muốn một cơn mưa tiền!

D. Thật là nhiều bánh kẹo và sô-cô-la đi, mình vẫn luôn mong ước như vậy từ khi còn bé tí.

E. Mưa thì hãy cứ chỉ là mưa thôi, mình không muốn mọi thứ trở thành một thảm họa đâu.

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào? ảnh 2

Nếu bạn thích lựa chọn A:

Bạn luôn mơ về một lễ cưới thật đáng nhớ cùng người mình yêu thương. Không cần quá cầu kỳ, xa hoa hay sang trọng, điều khiến bạn hạnh phúc chính là sự chung vui và chúc phúc của gia đình, người thân, bạn bè… Bạn cũng không đặt tiêu chuẩn quá cao cho một nửa của mình. Chỉ cần người ấy yêu thương, trân trọng, quan tâm và sẵn sàng hy sinh vì bạn với một trái tim chân thành là đủ.

Lựa chọn của bạn là B:

Bạn là một con người cực kỳ lãng mạn. Cho nên chuyện tình của bạn dường như lúc nào cũng mới mẻ, ấm nóng và thỉnh thoảng còn “sục sôi” trong con người bạn vậy. Khi đã yêu, trong mắt bạn chỉ có “người ấy”, mọi thứ xung quanh như lu mờ. Đám cưới ư, bạn cũng không quan tâm lắm, điều quan trọng là hai người có thể ở bên nhau, quan tâm chăm sóc cho nhau mỗi ngày. Và vì thế, nếu phải dành thời gian để lên kế hoạch, bạn có hứng thú suy tính về một tuần trăng mật ngọt ngào hơn là một đám cưới long trọng.

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào? ảnh 3

Bạn thích một cơn mưa tiền như C:

Bạn là mẫu người khá thực tế, vì vậy không khó hiểu khi đám cưới tương lai của bạn sẽ bị chi phối và ảnh hưởng khá nhiều về chuyện tiền bạc. Bạn hãy luôn nhớ rằng dù cho chúng ta không thể sống nếu như không có tiền, nhưng tiền bạc cũng không phải là tất cả. Thay vì dành nhiều thời gian để tính toán tiền bạc, bạn hãy thả lỏng mọi suy nghĩ của mình, nghĩ về người ấy và cuộc sống tương lai của hai người nhiều hơn nhé.

Bạn chọn câu D:

Bạn là một người vô tư, lạc quan và trẻ con hơn vẻ bề ngoài cũng như độ tuổi của mình khá nhiều. Bạn yêu chân thành, quan tâm người ấy hết mình, chuyện tình của bạn ngập tràn những yêu thương, hờn giận, lo lắng… nhưng hoàn toàn chưa bao giờ nghĩ đến “chuyện tương lai” một cách nghiêm túc có đúng không? Nếu như có nghĩ đến, đó chỉ có thể là suy nghĩ mơ mộng thoáng qua một cô công chúa/ hoàng tử nhỏ vô tư lự mà thôi. Bạn thích tổ chức lễ cưới trong thánh đường, nơi cô dâu có thể tung hoa để xem cô gái nào sẽ là người tiếp theo. Ngoài ra, bạn thiếu nhiều kỹ năng chăm sóc gia đình, và sẽ phải học hỏi khá nhiều đấy!

Bạn có muốn biết cuộc sống hôn nhân sau này của mình sẽ như thế nào? ảnh 4

Bạn sẽ chọn E:

Bạn là một con người khá chín chắn và trưởng thành sớm. Bạn sống thực tế với chính bản thân mình, nhưng không hề thực dụng. Bạn yêu chân thành và nồng nhiệt, nhưng không vì thế mà bị mất lý trí hay thiếu tỉnh táo trong những tình huống cần sử dụng đến những yếu tố đó. Hôn nhân với bạn là một chuyện cực kỳ nghiêm túc, cần suy nghĩ cẩn thận. Bạn không cần nó quá cầu kỳ xa hoa, nhưng cũng không được quá sơ sài, đơn giản. Nó phải được tiến hành một cách truyền thống với đầy đủ các nghi lễ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...