Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020?

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020?
HHT - Người ta thường bảo thêm bạn thêm vui, vậy hãy xem bạn sẽ gặp bao nhiêu niềm vui mới trong năm 2020 sắp đến nhé.

Có bốn quân bài giống hệt nhau và nhiệm vụ của bạn là chọn ra một quân ngẫu nhiên nhé.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 1

Bạn chọn quân bài A: Bạn rất thích kết bạn và giao lưu bạn bè, vì bạn nghĩ cho rằng nếu chẳng may gặp khó khăn trong tương lai thì họ chính là những người sẽ giúp đỡ bạn, động viên bạn nhiều nhất. Vì vậy, bạn không quan tâm tính cách của người khác ra sao, nếu họ giúp đỡ được cho công việc hoặc cuộc sống của bạn thì bạn sẽ làm thân với họ. Chính vì thế, trong năm 2020 tới đây bạn sẽ có rất nhiều người bạn mới, con số cụ thể cũng phải nhiều hơn 6 người. 

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 2

Bạn chọn quân bài B: Bạn có tính cách sôi nổi, năng động, và thích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao lưu. Vì thế, bạn có cơ hội gặp nhiều người, tiếp xúc với nhiều tính cách khác nhau. Nếu bạn cảm thấy người nào đó đối xử tốt với bạn thì bạn sẽ tiếp tục liên lạc và chơi với họ. Còn đối với những người nào không hợp với bạn thì chỉ sau vài cuộc nói chuyện bạn sẽ không còn quan tâm đến nữa cho vào danh sách đen. Khả năng cao, năm 2020 này, bạn sẽ có thêm ba đến bốn người bạn nữa.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 3

Bạn nhấc quân bài C: Bạn có thể có thêm một hoặc hai người bạn tốt vào năm 2020. Bạn là một người rất cẩn trọng trong việc nới rộng mối quan hệ và kết giao bạn bè. Vì vậy, bạn sẽ không vội vàng kết bạn, bạn sẽ xem xét tính cách và thái độ của họ xem có phù hợp với bạn không. Có thể bạn sẽ chờ đợi người khác đến bắt chuyện, làm quen với bạn hơn là chủ động làm quen và bắt chuyện với họ, lúc đó bạn sẽ trở nên cởi mở, vui vẻ hơn với người khác.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 4

Bạn kết quân bài D nhất: Bạn là một người khá đơn độc, thích ở một mình và ghét giao tiếp với mọi người. Nếu bắt buộc phải tham gia hội nhóm, bạn sẽ trở nên cau có, xa cách và tỏ thái độ bất hợp tác, chỉ muốn bỏ cuộc để trở về nhà - cái ổ riêng tư của bạn. Vì vậy, vào năm 2020, bạn sẽ không có thêm bất kỳ người bạn mới nào, bởi vì bạn cảm thấy rằng việc có thêm bạn là không cần thiết và bạn hài lòng với cuộc sống yên tĩnh của mình trong hiện tại.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.