Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020?

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020?
HHT - Người ta thường bảo thêm bạn thêm vui, vậy hãy xem bạn sẽ gặp bao nhiêu niềm vui mới trong năm 2020 sắp đến nhé.

Có bốn quân bài giống hệt nhau và nhiệm vụ của bạn là chọn ra một quân ngẫu nhiên nhé.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 1

Bạn chọn quân bài A: Bạn rất thích kết bạn và giao lưu bạn bè, vì bạn nghĩ cho rằng nếu chẳng may gặp khó khăn trong tương lai thì họ chính là những người sẽ giúp đỡ bạn, động viên bạn nhiều nhất. Vì vậy, bạn không quan tâm tính cách của người khác ra sao, nếu họ giúp đỡ được cho công việc hoặc cuộc sống của bạn thì bạn sẽ làm thân với họ. Chính vì thế, trong năm 2020 tới đây bạn sẽ có rất nhiều người bạn mới, con số cụ thể cũng phải nhiều hơn 6 người. 

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 2

Bạn chọn quân bài B: Bạn có tính cách sôi nổi, năng động, và thích tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao lưu. Vì thế, bạn có cơ hội gặp nhiều người, tiếp xúc với nhiều tính cách khác nhau. Nếu bạn cảm thấy người nào đó đối xử tốt với bạn thì bạn sẽ tiếp tục liên lạc và chơi với họ. Còn đối với những người nào không hợp với bạn thì chỉ sau vài cuộc nói chuyện bạn sẽ không còn quan tâm đến nữa cho vào danh sách đen. Khả năng cao, năm 2020 này, bạn sẽ có thêm ba đến bốn người bạn nữa.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 3

Bạn nhấc quân bài C: Bạn có thể có thêm một hoặc hai người bạn tốt vào năm 2020. Bạn là một người rất cẩn trọng trong việc nới rộng mối quan hệ và kết giao bạn bè. Vì vậy, bạn sẽ không vội vàng kết bạn, bạn sẽ xem xét tính cách và thái độ của họ xem có phù hợp với bạn không. Có thể bạn sẽ chờ đợi người khác đến bắt chuyện, làm quen với bạn hơn là chủ động làm quen và bắt chuyện với họ, lúc đó bạn sẽ trở nên cởi mở, vui vẻ hơn với người khác.

Bạn có muốn biết mình sẽ có thêm bao nhiêu người bạn mới trong năm 2020? ảnh 4

Bạn kết quân bài D nhất: Bạn là một người khá đơn độc, thích ở một mình và ghét giao tiếp với mọi người. Nếu bắt buộc phải tham gia hội nhóm, bạn sẽ trở nên cau có, xa cách và tỏ thái độ bất hợp tác, chỉ muốn bỏ cuộc để trở về nhà - cái ổ riêng tư của bạn. Vì vậy, vào năm 2020, bạn sẽ không có thêm bất kỳ người bạn mới nào, bởi vì bạn cảm thấy rằng việc có thêm bạn là không cần thiết và bạn hài lòng với cuộc sống yên tĩnh của mình trong hiện tại.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.