Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm?

Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm?
HHT - Hãy thử làm trắc nghiệm để xem đối tượng đang âm thầm quan tâm và chờ đợi bạn là ai nhé!

Bạn nghĩ sao về "Yêu từ cái nhìn đầu tiên"? Chọn một trong bốn câu trả lời và xem kết quả!

A. Tin chắc rằng nó tồn tại

B. Có thể là có, nhưng vẫn là thuận theo tự nhiên

C. Không tin, đấy không phải tình yêu thực sự

D. Đã từng tưởng tượng đến, nhưng mất hy vọng

Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm? ảnh 1

Nếu bạn chọn đáp án A: Bạn là mẫu người chung thủy, một khi đã sa vào tình yêu, bạn sẽ chấp nhận yêu hết mình mà không hề tính toán đến sự hồi đáp. Bạn tin tưởng rằng cốt lõi của tình yêu chính là "mưa dầm thấm lâu", cho nên khi kết được một mối tơ duyên, bạn sẽ cố gắng bảo vệ nó. Dần dần, bạn trở nên quá nghiêm túc và cố chấp, điều đó vô tình sẽ tạo ra áp lực cho đối phương nên kết cục chính là chia tay. Nhưng sau đó nửa kia mới phát hiện ra rằng, người chân thành như bạn mới là đáng quý, họ sẽ âm thầm che chở bạn, chờ một ngày bạn sẽ hồi tâm chuyển ý. Người đang âm thầm nhớ và chờ bạn chính là người yêu cũ của bạn đấy.

Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm? ảnh 2

Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn là một người rất thích tưởng tượng. Bạn hiền lành, dễ mến và tinh nghịch, cho nên xung quanh bạn không bao giờ thiếu bạn bè, và tất nhiên, bạn bè khác giới cũng vậy. Trong số những người này, không ít những "kẻ chinh phục" đã bị bạn thu hút. Thực sự thì chân mệnh thiên tử của bạn đã xuất hiện rồi, người đó đang "đội lốt" là bạn bè hoặc người quen của bạn. Nhưng do cả hai chưa quá thân thiết với nhau, họ cũng đang băn khoăn về cảm xúc của bạn nên vẫn chưa chính thức bắn "tín hiệu" với bạn. Hãy cho họ một chút nhẫn nại nhé!

Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm? ảnh 3

Nếu bạn chọn đáp án C: Bạn là người dứt khoát trong chuyện tình cảm, đã chia tay là không lưu luyến trong lòng. Bởi vậy, cái người đang âm thầm dõi theo bạn chắc chắn không phải là người yêu cũ, cũng không phải bạn bè, mà sẽ là một ai đó trong tương lai. Nói cách khác, hiện tại, không có ai đang nhớ nhung hay âm thầm quan tâm, chờ đợi bạn hết. Việc bây giờ bạn phải làm chính là sống thật tốt, luôn giữ thái độ lạc quan vui vẻ để chào đón sự xuất hiện của người đó.

Bạn có muốn biết người nào đang âm thầm chờ đợi bạn trao tặng tình cảm? ảnh 4

Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn là một người có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, bạn không cưỡng cầu tình yêu, cảm thấy mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên là tốt nhất. Nhưng điều đó lại dễ làm cho bạn rơi vào trạng thái bị động. Có rất nhiều người theo đuổi bạn, nhưng chính thái độ "có cũng được, không có cũng được" của bạn, làm cho họ chán chường mà rời đi. Người còn lại bên bạn là những người bạn tri kỷ, họ có thể hiểu được sự yếu đuối ẩn sâu bên trong bạn, nhìn thấu lớp vỏ bọc mà bạn tạo ra. Bởi vậy, người đang ngày ngày âm thầm dõi theo bước chân bạn chính là một người bạn thân thiết của bạn đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.