Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không?

Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không?
HHT - Chọn đúng môn thể thao hợp với tính cách cũng có lợi lắm đấy, bạn nghĩ tới điều đó bao giờ chưa? Thử xem bạn có chọn đúng môn thể thao cho mình không nào?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Người cung Bạch Dương được sao Hỏa chiếu mệnh, nên rất thích những môn thể thao mạnh mẽ, mang tính đối kháng cao. Ví dụ như boxing chẳng hạn. Bạn đừng lo boxing đấm đá hùng hục chỉ dành cho phe con trai nhé, chị Khả Ngân là vận động viên boxing mà vẫn dịu dàng đó thôi!

Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn có biết rằng cung Kim Ngưu thường là những cổ động viên nhiệt tình nhất của môn bóng đá, và cũng thích mê đá bóng? Nhiều người đùa rằng biểu tượng của Kim Ngưu là một con trâu, trâu thì thích chạy ở những bãi cỏ rộng nên các Kim Ngưu mới thích bóng đá. Nhưng dù sao môn thể thao này vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe, vừa giúp tinh thần luôn vui vẻ.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Các bạn Song Tử thường thích những môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo nhất định, phải tập luyện thật nhiều và không cần đồng đội. Ví dụ như ném đĩa, thể dục dụng cụ hoặc trượt băng nghệ thuật, trượt patin,…

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Ngược lại với Song Tử, cung Cự Giải chỉ bị thu hút bởi những môn thể thao đồng đội. Bởi Cự Giải muốn tập thể thao cũng phải thật vui vẻ, có người cùng chia sẻ với mình, có người cổ vũ. Bóng rổ, bóng chày, bóng đá,… đều rất ổn nhé!

Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người cung Sư Tử rất thích những thứ long lanh nên chơi thể thao cũng phải được mặc đẹp, tập luyện ở nơi đèn sáng lung linh, nhạc rộn ràng. Nghĩ đi nghĩ lại thì chỉ có khiêu vũ đáp ứng được đủ các tiêu chí ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cũng giống các Song Tử ở chỗ thích những môn thể thao đòi hỏi trí tuệ, phải tính toán rất nhiều. Nên các bộ môn cờ như cờ tướng, cờ vua, cờ vây đều được Xử Nữ tập luyện nhiệt tình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không bao giờ chơi thể thao một mình, mà phải có người đồng hành mới chịu. Đối với các bạn Thiên Bình thì tập nhảy dây, chạy bộ, tập bơi đều thích hết, miễn sao lôi kéo được hội bạn thân tập cùng với mình.

Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không? ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Trong số 12 cung Hoàng đạo, Thần Nông là những người ưa mạo hiểm nhất, chỉ thích tập những môn có chút thót tim như lướt ván, nhảy dù, lặn biển. Nếu có dịp đi biển thì bạn đăng ký học một khóa lặn để khám phá đại dương nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đặc biệt hợp với những hoạt động ngoài trời nhưng lại cần sự yên tĩnh, không có nhiều người ở bên cạnh. Đi cắm trại, câu cá chẳng hạn. Bạn hãy chọn một ngày đẹp trời, rủ cả nhà tới một hồ câu để thư giãn nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hình đại diện cho cung Ma Kết là một con dê, nên bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy người thuộc cung này rất thích những môn thể thao liên quan đến núi non, leo trèo như leo núi, thám hiểm hang động. Người Ma Kết còn không ngại trời lạnh, nên vẫn sẵn sàng ra ngoài tập thể dục vào mùa Đông.

Bạn có nghĩ cung Hoàng đạo cũng giúp bạn chọn được môn thể thao phù hợp không? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ưa vui nhộn, thích tụ tập nên khoái tập môn gì có đông người. Bóng đá, bóng rổ, chạy bộ cả nhóm, chơi cầu lông… chỗ nào càng đông vui tấp nập thì Bảo Bình có mặt ngay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn là một Song Ngư và đang băn khoăn không biết tập gì, hãy đăng ký ngay một lớp tập bơi. Các Song Ngư đặc biệt có năng khiếu với những gì dính dáng đến nước đấy!

MIU MIU

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm