Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland?

Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland?
HHT - Là cô nàng thuộc hàng xinh đẹp nhất Momoland, nhưng vì đâu Yeonwoo lại luôn đứng ở vị trí bị che khuất nhất?

Khi đặt nhiều tấm ảnh chụp nhóm Momoland ở cạnh nhau, khán giả đã nhận ra điều bất thường. Đó là vị trí đứng của Yeonwoo – một trong hai cô nàng xinh xắn nhất trong nhóm, bên cạnh Nancy.

Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland? ảnh 1

Với các nhóm nhạc khác, thành viên có ngoại hình nổi bật nhất sẽ luôn đứng ở vị trí trung tâm, giúp khán giả có cảm giác rằng nhóm nhạc này ai cũng xinh đẹp. Thế nhưng với Momoland, chỉ có Nancy thường đứng ở giữa đội hình, còn Yeonwoo sẽ đứng ở vị trí cách xa nhất, ở góc bức ảnh.

Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland? ảnh 2

Thậm chí trong khi các cô gái khác quây quần lại bên nhau, Yeonwoo còn tự tách mình ra, đứng khuất ở phía sau nên đương nhiên khán giả sẽ rất khó chú ý đến cô.

Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland? ảnh 3

Khán giả đã đưa ra nhiều giả thuyết để giải thích cho điều kỳ lạ này. Có thể công ty Duble Kick đã sắp xếp vị trí đội hình của Momoland như thế nên các cô gái sẽ làm theo. Cũng có thể Yeonwoo thích đứng riêng một góc trời cho thoải mái.

Bạn có nhận ra điểm bất thường trong các tấm ảnh chụp chung của Momoland? ảnh 4

Nhưng đứng ở đâu không quan trọng. Chỉ cần các thành viên Momoland vẫn rất thân thiết và gắn bó với nhau, thế là đủ để khán giả yên tâm rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.