Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney?

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney?
HHT - Chỉ cần để ý một chút thôi, bạn sẽ thấy các thành viên của nhóm SNSD có ngoại hình và tính cách rất giống với các công chúa trong phim hoạt hình Disney.
Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 1

Taeyeon rất thích ngủ, có thể ngủ tít mít giống như công chúa Aurora phim Sleeping Beauty. Thêm nữa, Taeyeon cũng rất hợp với màu tóc vàng, nhìn cô nàng rạng rỡ hẳn lên.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 2

Trong MV Party của SNSD, Sunny thực sự tỏa sáng với mái tóc đỏ rực. Cô nàng đúng là phiên bản hoàn hảo của nàng tiên cá Ariel rồi còn gì.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 3

Tiffany gắn liền với nụ cười rạng rỡ và mái tóc dài giống như công chúa Rapunzel phim Tangled. Cả hai người đều rất lạc quan, vui tính, đi đến đâu là mang tiếng cười đến đấy.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 4

Sở trường của Hyoyeon là nhảy, cô nàng có thể nhảy cả ngày giống như Cinderella vậy. Nhìn Hyoyeon xoay mình theo điệu nhạc, chắc chắn chàng trai nào cũng ước gì mình được là chàng hoàng tử đẹp trai.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 5

Yuri mạnh mẽ, cá tính, luôn thích khám phá thế giới xung quanh. Hình mẫu phụ nữ độc lập của Yuri rất giống với công chúa Jasmine của phim Aladdin đấy.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 6

Ai thích ăn uống nhất SNSD nào? Chính là Sooyoung chứ còn gì nữa. Cô nàng đúng là phiên bản khác của công chúa Tiana phim The Princess and the Frog. Tiana cũng rất thích khám phá ẩm thực, và luôn mơ trở thành bà chủ của một tiệm ăn xinh xắn.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 7

Có ai phản đối khi Yoona vào vai công chúa Bạch Tuyết không? Làn da lúc nào cũng trắng mịn, nụ cười ngọt ngào, và cả hai đều sở hữu tính cách khoáng đạt, hồn nhiên nữa chứ.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 8

Seohyun chắc chắn là nàng Belle của Beauty and the Beast. Chỉ riêng sở thích đọc sách đã đủ để hai cô gái kết nối lại với nhau.

Bạn có nhận ra nhóm SNSD đúng là phiên bản người thực của các công chúa nhà Disney? ảnh 9

Và cuối cùng, không ai hợp vai công chúa Elsa hơn là Jessica. Chẳng gì thì Jessica cũng được gọi là “công chúa băng giá” suốt bao năm qua đấy thôi.

HẢI PHONG - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm