Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết

Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết
HHT - Không ai thích bị bảo là người ích kỷ chỉ biết đến bản thân, nhưng thực sự thì chỉ số ích kỷ của bạn cao hay thấp nào?

Hãy chọn ngẫu nhiên một thẻ bài trong số này và tra đáp án nhé.

Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết ảnh 1

Bạn chọn quân bài đầu tiên từ trái sang: Mức độ ích kỷ của bạn cũng khá cao đấy. Trong công việc và học tập, cuộc sống, khá nhiều người sẽ cảm thấy ngần ngại nếu phải làm việc với một cộng sự như bạn. Bạn không thực sự để tâm và dành nhiều trí lực cho những trách nhiệm được phân công. Vì bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân, "nước sông không phạm nước giếng". Bạn không muốn tranh giành với ai, nhưng cũng không để ai đụng vào quyền lợi của mình. May mắn là thỉnh thoảng bạn vẫn biết "nhún nhường" trong những trường hợp cấp bách, vì tập thể mà quên đi phương châm "sống vì mình".

Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết ảnh 2

Bạn chọn quân bài thứ hai từ trái sang: Mức độ ích kỉ của bạn ở mức trung bình, bạn nhìn chung cũng có sống vì người khác đấy, nhưng không dễ quên đi bản thân mình. Bạn là người giàu cảm xúc, có trái tim ấm áp, biết suy nghĩ cho người xung quanh. Trong công việc cũng vậy, bạn ý thức được vai trò cũng như những trách nhiệm mình cần gánh vác, luôn cố để làm mọi thứ trọn vẹn. Tuy nhiên, bản tính chỉ muốn độc lập làm việc khiến bạn nhiều lúc khá ích kỷ, không muốn ai xâm lấn không gian và quyền hạn của mình. 

Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết ảnh 3

Bạn chọn quân bài thứ ba từ trái sang: Bạn thực sự là một người có trái tim bao la, vĩ đại. Phương châm "người không vì mình, trời tru đất diệt" không bao giờ nằm trong từ điển sống của bạn. Bạn được sinh ra để trở thành cầu nối gắn kết mọi người trong tập thể, luôn ưu tiên nhu cầu của số đông lên trước bản thân. Bạn thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đúng mực và không bao giờ dùng cái tôi của mình để "đàn áp" đồng đội. Một khi được giao cho trọng trách, bạn sẽ luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, chỉ hướng đến một mục tiêu đó là hoàn thành thật tốt để không phụ kỳ vọng của mọi người.

Bạn có phải là người ích kỷ hay không thì phải làm bài trắc nghiệm này mới biết ảnh 4

Bạn chọn quân bài cuối cùng từ trái sang: Chắc hẳn bạn cũng không mấy ngạc nhiên khi chỉ số ích kỷ của bạn lại cao đến như vậy. Bạn mang trong mình lòng tự tôn và ngạo nghễ khá lớn, bởi vậy bạn sẽ gặp khó khăn trong việc hợp tác và làm việc nhóm với một tập thể lớn. Bạn không mấy hứng thú nếu phải dành thời gian quan tâm, để ý thái độ, cảm xúc của người khác. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng "chạy trốn" để giải thoát bản thân khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực, mặc kệ những người xung quanh. Bạn chẳng bao giờ quan tâm hậu quả ra sao, miễn bạn thích là được. Sự ích kỷ của bạn khiến nhiều người bị ảnh hưởng tiêu cực.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/tarot/tarot-thang-do-muc-do-ich-ky-trong-tinh-cach-cua-ban-4026392.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…