Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh?

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh?
HHT - Có người luôn cần có bạn bè, có người lại thích được ở một mình và bạn thuộc nhóm người nào?

Giả sử bạn đang lạc trong một mê cung, và việc mở một trong ba cánh cửa dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi, trở về với thế giới bên ngoài. Bạn sẽ chọn mở cánh cửa nào?

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 1

Nếu bạn mở cánh cửa A:

Bạn là một kỵ sĩ độc hành trên con đường của riêng mình, đơn độc, mạnh mẽ và không dễ bị khuất phục. Trong thế giới của mình, bạn thực sự không đặt niềm tin vào nhiều người. Cánh cửa trái tim của bạn luôn đóng kín nên có thể nói bạn gần như không có người bạn thân nào hết. Mọi mối quan hệ của bạn hoàn toàn là xã giao đơn thuần.

Bạn luôn đối mặt với mọi vấn đề trong đời sống cũng như hoạt động một mình là chính. Dù là hạnh phúc hay đau khổ, bạn cũng đã quen với việc nếm trải một mình. Có thể nói, trong quan niêm của mình, bạn coi tình bạn là một gánh nặng hay cái gì đó khá áp lực, không phải hạnh phúc. Khả năng cao, bạn từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp và bị tổn thương bởi những người từng được coi là "bạn".

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 2

Nếu bạn chọn cánh cửa B:

Bạn là người sẵn sàng sống chết vì gia đình và bạn bè. Nói cách khác, bạn cực kỳ nghĩa khí và hết lòng với bạn, coi họ như anh em ruột thịt, thậm chí coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Cũng vì quý trọng bạn bè và thích kết bạn nên bạn được nhiều người yêu mến. Và may mắn là, bạn cũng có nhiều bạn tốt, luôn ở bên sát cánh, đồng cam cộng khổ với bạn.

Cho dù là những mối quan hệ bạn bè không quá thân thiết hay lâu ngày không gặp, bạn vẫn sẽ chủ động liên lạc để duy trì. Nhìn chung, bạn là người biết quản lý các mối quan hệ của mình, năng tương tác và quan tâm tới bạn bè. Bạn là một người bạn tuyệt vời và xã giao rộng. 

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 3

Nếu bạn mở cánh cửa C:

Trong nhận thức của mình, bạn không coi trọng số lượng bạn bè bằng chất lượng. Chính vì vậy, bạn vô cùng cẩn thận trong việc sàng lọc và lựa chọn bạn thân hay sơ để chơi cùng. Bạn cực kỳ khó tính và nghiêm khắc khi ai đó tiếp cận mình, không phải típ người dễ dãi và cởi mở, ai muốn đến cũng được đâu nhé! Bạn lịch sự, hòa đồng, nhưng để thân quen thì hơi khó. Bởi cánh cửa trái tim của bạn chỉ mở ra với một vài người nhất định, và phải là những người bạn thực sự tin tưởng sau một thời gian dài thử thách.

Bạn có ít bạn, chỉ khoảng một đến vài ba người, nhưng vẫn đủ để bạn có thể tìm đến hàn huyên tâm sự hay nương tựa vào nhau khi cần. Tình bạn của bạn chân thành, đẹp đẽ và bền lâu, như tri kỷ bên nhau suốt đời.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.