Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh?

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh?
HHT - Có người luôn cần có bạn bè, có người lại thích được ở một mình và bạn thuộc nhóm người nào?

Giả sử bạn đang lạc trong một mê cung, và việc mở một trong ba cánh cửa dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi, trở về với thế giới bên ngoài. Bạn sẽ chọn mở cánh cửa nào?

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 1

Nếu bạn mở cánh cửa A:

Bạn là một kỵ sĩ độc hành trên con đường của riêng mình, đơn độc, mạnh mẽ và không dễ bị khuất phục. Trong thế giới của mình, bạn thực sự không đặt niềm tin vào nhiều người. Cánh cửa trái tim của bạn luôn đóng kín nên có thể nói bạn gần như không có người bạn thân nào hết. Mọi mối quan hệ của bạn hoàn toàn là xã giao đơn thuần.

Bạn luôn đối mặt với mọi vấn đề trong đời sống cũng như hoạt động một mình là chính. Dù là hạnh phúc hay đau khổ, bạn cũng đã quen với việc nếm trải một mình. Có thể nói, trong quan niêm của mình, bạn coi tình bạn là một gánh nặng hay cái gì đó khá áp lực, không phải hạnh phúc. Khả năng cao, bạn từng có một quá khứ không mấy tốt đẹp và bị tổn thương bởi những người từng được coi là "bạn".

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 2

Nếu bạn chọn cánh cửa B:

Bạn là người sẵn sàng sống chết vì gia đình và bạn bè. Nói cách khác, bạn cực kỳ nghĩa khí và hết lòng với bạn, coi họ như anh em ruột thịt, thậm chí coi trọng tình bạn hơn cả tình yêu. Cũng vì quý trọng bạn bè và thích kết bạn nên bạn được nhiều người yêu mến. Và may mắn là, bạn cũng có nhiều bạn tốt, luôn ở bên sát cánh, đồng cam cộng khổ với bạn.

Cho dù là những mối quan hệ bạn bè không quá thân thiết hay lâu ngày không gặp, bạn vẫn sẽ chủ động liên lạc để duy trì. Nhìn chung, bạn là người biết quản lý các mối quan hệ của mình, năng tương tác và quan tâm tới bạn bè. Bạn là một người bạn tuyệt vời và xã giao rộng. 

Bạn có phải mẫu người sống không nổi nếu thiếu bạn thân bên cạnh? ảnh 3

Nếu bạn mở cánh cửa C:

Trong nhận thức của mình, bạn không coi trọng số lượng bạn bè bằng chất lượng. Chính vì vậy, bạn vô cùng cẩn thận trong việc sàng lọc và lựa chọn bạn thân hay sơ để chơi cùng. Bạn cực kỳ khó tính và nghiêm khắc khi ai đó tiếp cận mình, không phải típ người dễ dãi và cởi mở, ai muốn đến cũng được đâu nhé! Bạn lịch sự, hòa đồng, nhưng để thân quen thì hơi khó. Bởi cánh cửa trái tim của bạn chỉ mở ra với một vài người nhất định, và phải là những người bạn thực sự tin tưởng sau một thời gian dài thử thách.

Bạn có ít bạn, chỉ khoảng một đến vài ba người, nhưng vẫn đủ để bạn có thể tìm đến hàn huyên tâm sự hay nương tựa vào nhau khi cần. Tình bạn của bạn chân thành, đẹp đẽ và bền lâu, như tri kỷ bên nhau suốt đời.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

Dù chọn ở lại hay bay đến những miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn luôn là “nhà”

HHT - Trong suốt những năm qua, tớ gặp được rất nhiều hạt mầm khác đã vươn chồi từ vườn ươm Hoa Học Trò. Cho dù những hạt mầm ấy khi trưởng thành chọn ở lại, hay bay đi đến miền đất mới, Hoa Học Trò vẫn được trân trọng gọi là “nhà”, là “đại gia đình” của nhiều thế hệ cộng tác viên nhà Hoa.