Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày?

Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày?
HHT - Vẫn biết rằng sống tích cực là tốt, nhưng không phải ai cũng có may mắn sinh ra đã vô tư lạc quan hơn người khác.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thật ra bản tính của Bạch Dương không lạc quan lắm, nhưng bạn ấy lại luôn nhanh nhẹn hoạt bát, đến mức chẳng có thời gian mà buồn nữa. Bạch Dương luôn tỏa ra năng lượng tích cực giúp người khác thấy vui vẻ hơn. Quan điểm của bạn ấy là thay vì ngồi suy nghĩ, phải bắt tay vào làm một điều gì đó thôi.

Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày? ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Điểm lạc quan của Kim Ngưu hơi thấp, đúng hơn thì bạn ấy luôn nghi ngờ những thứ tốt đẹp. Được bạn khen cắt tóc mới xinh quá, Kim Ngưu sẽ cho rằng bạn ấy nói xã giao vậy thôi. Điểm thi toán cao bất ngờ, Kim Ngưu lại lo lắng cô giáo chấm nhầm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Các bạn Song Tử dường như chẳng bao giờ biết buồn. Lúc nào các bạn ấy cũng hoạt bát vui tươi. Ngay cả khi gặp rắc rối, có chuyện không như ý thì Song Tử cũng sẽ tìm ra được một lý do nào đó để suy nghĩ tích cực. Nhờ vậy, Song Tử luôn vượt qua mọi chuyện một cách dễ dàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thường cho rằng buồn bã chẳng giải quyết được vấn đề gì, chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi thôi. Mỗi khi thấy buồn, Cự Giải sẽ tìm cách để bản thân vui hơn. Như là nghe nhạc rộn ràng, xem phim hài, đi ăn một món gì đó, hoặc lên Facebook chat chit với bạn bè.

Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày? ảnh 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử được rất nhiều người yêu mến vì tính hài hước của mình. Bạn ấy luôn vui vẻ, luôn thân thiện với mọi người, luôn bình tĩnh trong những thời điểm khó khăn. Vì nếu bạn càng lo lắng căng thẳng thì càng rối trí hơn mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có mặt trong danh sách các cung Hoàng đạo ít lạc quan nhất đấy. Cũng bởi tính cách Xử Nữ cầu toàn, luôn để ý từng chi tiết nhỏ, nên bạn ấy luôn nhìn thấy những vấn đề cần lo lắng, những điểm chưa hài lòng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình được ưu điểm là vô tư, suy nghĩ mọi chuyện rất đơn giản, nên cũng được coi là người lạc quan. Có những chuyện khiến người khác buồn bã, thì Thiên Bình sẽ dễ dàng cho qua với suy nghĩ đằng nào thì nó cũng xảy ra rồi, buồn làm gì nữa.

Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày? ảnh 3

Thần Nông (24/10 - 22/11)

Thần Nông hầu như chẳng biết lạc quan là gì. Bạn ấy luôn cho rằng niềm vui luôn đi cùng nỗi buồn, vì thế chúng ta cần chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất. Chính vì lúc nào cũng lo lắng cho những chuyện chưa xảy đến, mà Thần Nông chẳng tìm thấy những niềm vui ở thời hiện tại đâu.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã thuộc nhóm các chòm sao luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh. Nhân Mã không bao giờ nhụt chí hay bỏ cuộc dù gặp khó khăn đến mấy. Bạn ấy luôn cho rằng hãy vui vẻ để tiến lên phía trước, thì chuyện buồn nào cũng sẽ qua thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thì có điểm lạc quan ở mức trung bình, lúc buồn lúc vui, nhưng rất chịu khó an ủi bản thân. Khi buồn, bạn ấy sẽ hạn chế ngồi yên một chỗ nghĩ ngợi lung tung, mà nhất định phải làm thứ gì đó cho đầu óc bận rộn.

Bạn có phải người lạc quan bẩm sinh hay đang tập sống tích cực mỗi ngày? ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình ít khi nhìn vào mặt xấu mà luôn cố gắng tìm ra một điểm tốt nào đó để vui vẻ hơn. Chẳng hạn lỡ bị điểm kém, thì sẽ coi đây là lời nhắc nhở Bảo Bình phải chăm học hơn. Đi xem phim bị muộn giờ, thì sẽ chuyển sang khu vui chơi hay dạo quanh trung tâm thương mại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điểm bi quan của Song Ngư cao hơn hẳn phần lạc quan. Song Ngư rất hay buồn vì những chuyện nhỏ nhặt. Vì thế mà Song Ngư rất hay than thở, cho rằng mình thua kém người khác. Nhưng Song Ngư hãy thử nhìn nhận những điểm mạnh của mình xem nào, bạn cũng có những ưu điểm riêng mà.

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm