Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol?

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol?
HHT - Trang phục biểu diễn của idol K-Pop hóa ra không chỉ đẹp, bắt mắt trên sân khấu mà còn ẩn giấu nhiều thông điệp bí mật đấy nhé.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 1

Khi nhóm GFriend biểu diễn ca khúc Gone with the wind, trên áo của các cô gái có những con số khác nhau. Đó chính là ngày sinh của họ đấy. Chẳng hạn như SinB sinh ngày 3/6 nên mặc áo số 3. Yerin có áo số 19 vì sinh nhật 19/8. Chỉ riêng Umji vì cũng sinh cùng ngày cùng tháng giống Yerin, nên đành mặc áo có số 8 là tháng sinh.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 2

Trong chiến dịch quảng bá ca khúc Happy, nhóm Cosmic Girls đã bật mí tháng sinh của mình qua chiếc áo. Luda mặc áo số 3 vì sinh vào tháng 3, Cheng Xiao có áo số 7 vì sinh vào tháng 7. Chỉ riêng có EunseoDayoung lại mặc áo in ngày sinh, vì cả hai cô nàng đều sinh tháng 5.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 3

Trang phục biểu diễn ca khúc Dumb Dumb của nhóm Red Velvet có in các chữ cái rất nổi bật. Đó chính là chữ cái đầu tiên trong nghệ danh của các thành viên trong nhóm đấy.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 4

Trong suốt chiến dịch quảng bá ca khúc Destiny của nhóm Lovelyz, màu trang phục biểu diễn của nhóm thay đổi theo chu kỳ mặt Trăng. Vào đầu tháng âm lịch, Mặt Trăng lưỡi liềm nên nhóm mặc trang phục đen. Sau đó một tuần, Lovelyz mặc trang phục xám và khi trăng rằm, Lovelyz diện đồ diễn màu trắng.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 5

Khi Rainbow quảng bá ca khúc Sunshine, mỗi lần xuất hiện thì các cô gái lại mặc áo có những con số khác nhau. Đó là số của kênh truyền hình mà họ xuất hiện trên đó. Chẳng hạn như khi diễn cho Music Bank, Rainbow mặc áo số 7 vì Music Bank của MBC phát sóng trên kênh 7. Tương tự như thế, Music Core đài KBS tương ứng với số 11 và Inkigayo đài SBS là số 5.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.