Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol?

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol?
HHT - Trang phục biểu diễn của idol K-Pop hóa ra không chỉ đẹp, bắt mắt trên sân khấu mà còn ẩn giấu nhiều thông điệp bí mật đấy nhé.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 1

Khi nhóm GFriend biểu diễn ca khúc Gone with the wind, trên áo của các cô gái có những con số khác nhau. Đó chính là ngày sinh của họ đấy. Chẳng hạn như SinB sinh ngày 3/6 nên mặc áo số 3. Yerin có áo số 19 vì sinh nhật 19/8. Chỉ riêng Umji vì cũng sinh cùng ngày cùng tháng giống Yerin, nên đành mặc áo có số 8 là tháng sinh.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 2

Trong chiến dịch quảng bá ca khúc Happy, nhóm Cosmic Girls đã bật mí tháng sinh của mình qua chiếc áo. Luda mặc áo số 3 vì sinh vào tháng 3, Cheng Xiao có áo số 7 vì sinh vào tháng 7. Chỉ riêng có EunseoDayoung lại mặc áo in ngày sinh, vì cả hai cô nàng đều sinh tháng 5.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 3

Trang phục biểu diễn ca khúc Dumb Dumb của nhóm Red Velvet có in các chữ cái rất nổi bật. Đó chính là chữ cái đầu tiên trong nghệ danh của các thành viên trong nhóm đấy.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 4

Trong suốt chiến dịch quảng bá ca khúc Destiny của nhóm Lovelyz, màu trang phục biểu diễn của nhóm thay đổi theo chu kỳ mặt Trăng. Vào đầu tháng âm lịch, Mặt Trăng lưỡi liềm nên nhóm mặc trang phục đen. Sau đó một tuần, Lovelyz mặc trang phục xám và khi trăng rằm, Lovelyz diện đồ diễn màu trắng.

Bạn có phát hiện ra thông điệp bí mật trên trang phục biểu diễn của các idol? ảnh 5

Khi Rainbow quảng bá ca khúc Sunshine, mỗi lần xuất hiện thì các cô gái lại mặc áo có những con số khác nhau. Đó là số của kênh truyền hình mà họ xuất hiện trên đó. Chẳng hạn như khi diễn cho Music Bank, Rainbow mặc áo số 7 vì Music Bank của MBC phát sóng trên kênh 7. Tương tự như thế, Music Core đài KBS tương ứng với số 11 và Inkigayo đài SBS là số 5.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.