Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush?
HHT - Chẳng ai hiểu được tại sao bạn lại đem lòng crush một người kỳ dị, ôm một thứ tình cảm kỳ lạ, nhưng bạn hiểu lý do tại sao mình cười tủm tỉm suốt ngày, nắm lấy điện thoại mãi không buông.

Trong những thước phim của The Shape Of Water, cô gái câm Elisa đã đem lòng yêu chàng người cá. Trong đề cử “Tượng Vàng” Her, chàng nhân viên Theodore lại la cà cả ngày, rong chơi cùng hệ điều hành máy tính. Có những dạng tình cảm mà ngay bản thân cũng ngạc nhiên. Chẳng ai hiểu được tại sao bạn lại đem lòng crush một người kỳ dị, ôm một thứ tình cảm kỳ lạ, nhưng bạn hiểu lý do tại sao mình cười tủm tỉm suốt ngày, nắm lấy điện thoại mãi không buông. Đối tượng càng xa rời thực tế, nhị vị phụ huynh lại càng cấm cản, và tập đoàn bạn thân cũng ngăn đường chặn vách để bạn và crush không tới được với nhau.

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 1

Tớ từng crush một anh chàng họa sĩ lớn tuổi. Cũng giống như cách mà cả thế giới chống lại Méc-ghi tóc đỏ trong Tiếng chim hót trong bụi mận gai, số phận của tớ là chết mê chết mệt một anh chàng mà ai ai cũng phản đối. Buổi tối hôm đó, mẹ tớ tìm thấy bức thư mà tớ mài công cắt chữ từ một xấp tạp chí dán lại. Cả một bộ sưu tập gấu bông, chuông gió và bông tai cổ vì thế mà bị tống khứ vào thùng rác, chỉ vì chúng mang tiếng liên quan đến nghệ thuật.

Crush là sợi dây kết nối vô hình được tạo ra giữa hai người, nhưng lại bị tác động và bắn phá bởi vô vàn những người khác. Mà tình cảm bị xâu xé bởi người ngoài, kết cục thường cay đắng và thương tâm. Thế nhưng tại sao chàng cao bồi miền cao trong Brokeback Mountain lại đem lòng yêu chàng chăn bò trên ngọn núi lộng gió, tại sao cô công chúa yêu kiều lại ngã vào lòng tên quái vật đáng sợ, tại sao những thứ bị ngăn cấm lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 2

Người ta bảo tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, nhưng lại luôn nhắc con cái chọn người cho “môn đăng hộ đối”. Người ta dặn tình yêu không bị chi phối bởi địa vị, nhưng chỉ những người “xứng đáng” thì mới được kề vai phải lứa. Mà tuổi trẻ, thì thừa sự bướng bỉnh để càng cấm càng cố. Chuyện tình giữa thiếu gia giàu nứt đổ vách và cô nàng khốn khó không thiếu trong điện ảnh, như The Heirs, Boys Over Flowers hay Bride Of The Century. Thế giới càng khác nhau, họ càng hút nhau, như hai cực âm dương vậy. Vì họ có cả một bầu trời mới lạ chứa đầy những điều thú vị để dành tặng cho nhau.

Vì vậy nên, những người mà cả thế giới không muốn, thì chắc chắn bạn sẽ muốn!

Người ta vẫn thường nói, tình yêu là thứ gì đó phi thường, và làm cho bạn cảm giác điên cuồng. Crush một người mà thế giới của họ quá lạ so với bạn, điều đó chẳng phải sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mang tên “tàu lượn siêu tốc” sao?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 3

Crush một cậu bạn cùng lớp, bạn thừa biết cậu ta đang nghĩ gì, đang học thêm ở đâu, biết luôn rằng tối nay cậu ta sẽ nhắn tin bảo bạn ngủ thật yên và ăn thật ngon. Crush một chàng họa sĩ, ối chà là phiêu lưu! Bạn làm sao đoán được chân dung của bạn sẽ được treo đâu đó trong một triển lãm của người đang yêu hay không, hay thậm chí cũng chẳng thể hay những chuyến phiêu lưu trên con xe tròng trành của phong sương chỉ có thể khởi hành bởi một người không bị ràng buộc.

Crush mà bị ngăn cấm, là cảm giác mãnh liệt mà bạn bảo vệ thứ bạn yêu quý, là thử thách để bạn trân trọng những thứ sôi sục trong tim, mà điều gì càng khó, thì bạn càng muốn chinh phục!

Bạn đừng đau khổ vì việc mình crush ai đó thật kém trọn vẹn, thật kém duyên khi thiên chẳng thời, địa không lợi, mà nhân cũng không muốn hòa. Chẳng có tình yêu nào là hoàn hảo, cũng giống như việc một đường thẳng tăm tắp nhất cũng gợn ít nhiều những phần gồ ghề.

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 4

Vậy những người bị cấm đoán, họ có phải là duy nhất để cố gắng?

Câu trả lời là chẳng ai đặc biệt đủ để trở thành người duy nhất. Nhưng trên chặng đường yêu, bạn có đủ cố gắng để thử nắm bắt, thử đừng buông, thử trở thành người đặc biệt hay không? Gặp được nhau là một sự tình cờ, tim lạc nhịp nhờ một chữ duyên, nhưng để mãi bên nhau thì là quyết định của mỗi người, nếu không cố gắng thử sẽ chẳng bao giờ biết.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!
Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

Người có trên 4 trong 6 tính cách này chắc chắn rất đáng tin, đừng ngại trao cho họ cơ hội

HHT - Thứ đắt giá nhất trên thế giới này chính là uy tín, để xây dựng được nó chúng ta phải mất thời gian rất dài với tinh thần trách nhiệm cao, nhưng lại có thể đánh mất nó chỉ vì vài sơ suất nhỏ. Dưới đây là những nguyên tắc giúp bạn xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm để gia tăng sự uy tín.
3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

3 mánh của hội chuyên gia tài chính "auth", nắm được là mua bán gì cũng gom tiền mệt nghỉ

HHT - Kinh nghiệm và bài học kinh doanh của những người siêu giàu trên thế giới khác rất nhiều với những "khẩu hiệu làm giàu không khó" của hội hotgirl tài chính, chuyên gia đọc lệnh hay chủ tịch mạng. Nếu bạn đang theo đuổi sự thành công và giàu có, đừng bỏ qua những kinh nghiệm của họ nhé!