Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush?
HHT - Chẳng ai hiểu được tại sao bạn lại đem lòng crush một người kỳ dị, ôm một thứ tình cảm kỳ lạ, nhưng bạn hiểu lý do tại sao mình cười tủm tỉm suốt ngày, nắm lấy điện thoại mãi không buông.

Trong những thước phim của The Shape Of Water, cô gái câm Elisa đã đem lòng yêu chàng người cá. Trong đề cử “Tượng Vàng” Her, chàng nhân viên Theodore lại la cà cả ngày, rong chơi cùng hệ điều hành máy tính. Có những dạng tình cảm mà ngay bản thân cũng ngạc nhiên. Chẳng ai hiểu được tại sao bạn lại đem lòng crush một người kỳ dị, ôm một thứ tình cảm kỳ lạ, nhưng bạn hiểu lý do tại sao mình cười tủm tỉm suốt ngày, nắm lấy điện thoại mãi không buông. Đối tượng càng xa rời thực tế, nhị vị phụ huynh lại càng cấm cản, và tập đoàn bạn thân cũng ngăn đường chặn vách để bạn và crush không tới được với nhau.

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 1

Tớ từng crush một anh chàng họa sĩ lớn tuổi. Cũng giống như cách mà cả thế giới chống lại Méc-ghi tóc đỏ trong Tiếng chim hót trong bụi mận gai, số phận của tớ là chết mê chết mệt một anh chàng mà ai ai cũng phản đối. Buổi tối hôm đó, mẹ tớ tìm thấy bức thư mà tớ mài công cắt chữ từ một xấp tạp chí dán lại. Cả một bộ sưu tập gấu bông, chuông gió và bông tai cổ vì thế mà bị tống khứ vào thùng rác, chỉ vì chúng mang tiếng liên quan đến nghệ thuật.

Crush là sợi dây kết nối vô hình được tạo ra giữa hai người, nhưng lại bị tác động và bắn phá bởi vô vàn những người khác. Mà tình cảm bị xâu xé bởi người ngoài, kết cục thường cay đắng và thương tâm. Thế nhưng tại sao chàng cao bồi miền cao trong Brokeback Mountain lại đem lòng yêu chàng chăn bò trên ngọn núi lộng gió, tại sao cô công chúa yêu kiều lại ngã vào lòng tên quái vật đáng sợ, tại sao những thứ bị ngăn cấm lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 2

Người ta bảo tình yêu là không phân biệt giàu nghèo, nhưng lại luôn nhắc con cái chọn người cho “môn đăng hộ đối”. Người ta dặn tình yêu không bị chi phối bởi địa vị, nhưng chỉ những người “xứng đáng” thì mới được kề vai phải lứa. Mà tuổi trẻ, thì thừa sự bướng bỉnh để càng cấm càng cố. Chuyện tình giữa thiếu gia giàu nứt đổ vách và cô nàng khốn khó không thiếu trong điện ảnh, như The Heirs, Boys Over Flowers hay Bride Of The Century. Thế giới càng khác nhau, họ càng hút nhau, như hai cực âm dương vậy. Vì họ có cả một bầu trời mới lạ chứa đầy những điều thú vị để dành tặng cho nhau.

Vì vậy nên, những người mà cả thế giới không muốn, thì chắc chắn bạn sẽ muốn!

Người ta vẫn thường nói, tình yêu là thứ gì đó phi thường, và làm cho bạn cảm giác điên cuồng. Crush một người mà thế giới của họ quá lạ so với bạn, điều đó chẳng phải sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mang tên “tàu lượn siêu tốc” sao?

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 3

Crush một cậu bạn cùng lớp, bạn thừa biết cậu ta đang nghĩ gì, đang học thêm ở đâu, biết luôn rằng tối nay cậu ta sẽ nhắn tin bảo bạn ngủ thật yên và ăn thật ngon. Crush một chàng họa sĩ, ối chà là phiêu lưu! Bạn làm sao đoán được chân dung của bạn sẽ được treo đâu đó trong một triển lãm của người đang yêu hay không, hay thậm chí cũng chẳng thể hay những chuyến phiêu lưu trên con xe tròng trành của phong sương chỉ có thể khởi hành bởi một người không bị ràng buộc.

Crush mà bị ngăn cấm, là cảm giác mãnh liệt mà bạn bảo vệ thứ bạn yêu quý, là thử thách để bạn trân trọng những thứ sôi sục trong tim, mà điều gì càng khó, thì bạn càng muốn chinh phục!

Bạn đừng đau khổ vì việc mình crush ai đó thật kém trọn vẹn, thật kém duyên khi thiên chẳng thời, địa không lợi, mà nhân cũng không muốn hòa. Chẳng có tình yêu nào là hoàn hảo, cũng giống như việc một đường thẳng tăm tắp nhất cũng gợn ít nhiều những phần gồ ghề.

Bạn có sẵn sàng quay lưng với cả thế giới để hướng tới crush? ảnh 4

Vậy những người bị cấm đoán, họ có phải là duy nhất để cố gắng?

Câu trả lời là chẳng ai đặc biệt đủ để trở thành người duy nhất. Nhưng trên chặng đường yêu, bạn có đủ cố gắng để thử nắm bắt, thử đừng buông, thử trở thành người đặc biệt hay không? Gặp được nhau là một sự tình cờ, tim lạc nhịp nhờ một chữ duyên, nhưng để mãi bên nhau thì là quyết định của mỗi người, nếu không cố gắng thử sẽ chẳng bao giờ biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

HHT - Mặc dù di truyền có thể đóng một vai trò lớn cho việc này, nhưng đôi khi chính những thói quen hằng ngày mới là nguyên nhân chính khiến tóc bạn rụng. Mách bạn một số biện pháp khắc phục có thể giúp nang tóc khỏe mạnh trở lại và giảm rụng một cách tự nhiên.
Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.