Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay

Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay
HHT - Không phải ai cũng có thể yêu xa đâu nhé, và bạn có khả năng này không?

Theo bạn, cặp đôi trong bức hình đang làm gì vậy nhỉ?

Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay ảnh 1

a. Bày tỏ tình cảm.

b. Nói lời chia tay.

c. Cãi cọ giận dỗi.

d. Nói lời chào trước khi chia xa.

Giờ hãy xem phán đoán của bạn nói lên điều gì nhé.

Nếu bạn nghĩ rằng hai người đang tỏ tình với nhau thì bạn thực sự phù hợp để yêu xa. Bất chấp khoảng cách địa lý, bạn vẫn luôn một lòng một dạ hướng tới nửa kia, tin tưởng và cố gắng duy trì mối quan hệ với họ một cách gần gũi nhất. Nhìn chung, bạn là người độc lập, khao khát tự do và không muốn bó buộc bản thân hay đối phương. Dù người yêu không ở cùng một thành phố với bạn, điều này cũng không thể làm bạn thấy phiền muộn. Bạn biết cách tìm kiếm niềm vui lành mạnh và vẫn giữ được sự chung thủy.

Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay ảnh 2

Nếu bạn đoán họ đang chia tay nhau thì bạn không hề phù hợp để yêu xa chút nào. Bạn luôn quan niệm "xa mặt là cách lòng", thích cảm giác được gần gũi và trực tiếp với người yêu. Bạn hy vọng có thể ngày nào cũng được chạm mặt người ấy, được bám riết không rời 24/7. Cho nên, việc phải chia xa mỗi người một nơi sẽ khiến cảm thấy hụt hẫng và cô đơn, bởi người yêu đóng vai trò vô cùng lớn trong đời sống hàng ngày của bạn. Thiếu vắng họ, bạn sẽ cảm thấy vô nghĩa. Những tác động này sẽ khiến cuộc tình của bạn rạn nứt và khó giữ vững như trước. 

Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay ảnh 3

Nếu bạn cho rằng họ đang giận hờn nhau: Ban đầu, bạn nghĩ rằng miễn là hai người có thể duy trì việc giao tiếp thường xuyên, thì chuyện khoảng cách không thành vấn đề. Tuy nhiên, khi bước vào một mối quan hệ "yêu xa", bạn mới dần nhận ra, bản thân thực sự không thể chịu đựng nổi việc nhớ nhung, mong ngóng người ấy. Không có người yêu bên cạnh, bạn thấy buồn tẻ và "thiếu lửa", không có sự tương tác trực tiếp khiến tình cảm dần nguội lạnh.

Bạn có thể duy trì tình cảm khi yêu xa không, làm bài trắc nghiệm này biết ngay ảnh 4

Bạn nghĩ cặp đôi trong hình đang nói lời tạm biệt: Bạn là người biết cân bằng bản thân cũng như các mối quan hệ cá nhân. Ngay cả trong chuyện tình cảm, bạn cũng luôn giữ được cách xử sự sao cho đúng đắn nhất. Khi phải yêu xa, bạn sẽ sắp xếp lịch trình để ha người có thể tương tác và gặp gỡ được nhau, dù không thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn sẽ duy trì sự quan tâm cần thiết tới họ, và cũng yêu cầu đối phương tôn trọng nhu cầu của mình. Bạn luôn khiến người ấy cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc. Dù xa cách về mặt địa lý, hai bạn vẫn vô cùng lãng mạn và thấu hiểu đôi bên.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…