Bạn có thích phiên bản V (BTS) tóc hồng, môi cũng hồng này không?

Bạn có thích phiên bản V (BTS) tóc hồng, môi cũng hồng này không?
HHT - Không phải ARMY nào cũng vui khi thấy V quá nữ tính trong bộ ảnh giới thiệu album mới.

Các nam idol K-Pop đã nhiều lần chứng minh rằng màu hồng không chỉ dành riêng cho con gái. Các chàng sẵn sàng diện nguyên một cây hồng rực, nhuộm tóc hồng, dùng phụ kiện hồng nhưng nhìn vẫn nam tính ngời ngời.

Bạn có thích phiên bản V (BTS) tóc hồng, môi cũng hồng này không? ảnh 1

Tuy thế, nhiều ARMY lại hơi giật mình khi nhìn thấy V trong bộ ảnh quảng bá cho album mới của BTS. V lần này nhuộm tóc hồng, trang điểm đậm, môi cũng hồng rực và còn mặc một chiếc áo có bèo nhún tua rua nhìn khá nữ tính. Một số fan của BTS đã thú nhận rằng họ muốn gặp lại V khỏe khoắn nam tính của ngày xưa hơn.

Bạn có thích phiên bản V (BTS) tóc hồng, môi cũng hồng này không? ảnh 2

Vẫn biết rằng nghệ sĩ cần thay đổi hình ảnh liên tục để tránh nhàm chán, nhưng các ARMY không thể không nhận ra rằng V lại ngày càng nữ tính hơn thì phải. Anh chuyển sang màu tóc nhuộm sáng hơn, trang điểm nhiều hơn, trang phục cũng điệu đà hơn trong các bộ ảnh. Nhưng rất may là V quá đẹp trai, nên có biến hóa thành phong cách nào cũng vẫn đẹp hết phần người khác.

Bạn có thích phiên bản V (BTS) tóc hồng, môi cũng hồng này không? ảnh 3

Chẳng thế mà trong khi một số người không thích V môi hồng tóc hồng như thế này, thì không ít cư dân mạng lại tấm tắc khen V đẹp như một nhân vật hoạt hình hay truyện tranh vậy. Các đường nét trên khuôn mặt V đều hoàn hảo, khiến anh chàng dù buồn rầu hay cười tươi cùng thu hút. Chưa kể V chỉ điệu đà khi chụp ảnh theo yêu cầu của stylist hay concept bộ ảnh thôi, còn sau hậu trường thì V lại trở thành anh chàng nhí nhố ngay ấy mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".