Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không?

Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không?
HHT - Có những cung Hoàng Đạo có chỉ số độc thân cao hơn hẳn cung khác, khiến thành viên cung đó có nhiều nguy cơ chịu cảnh F.A hơn đấy.

Hạng 1: Bảo Bình

Tin xấu cho hội "các thiên tài lập dị" và cho những ai đang crush các nam thanh nữ tú cung Bảo Bình: Đây chính là cung hoàng đạo có khả năng độc thân suốt kiếp cao nhất. 

Bảo Bình vốn là chòm sao có tư tưởng phóng khoáng, tự do, độc lập và không thích bị ràng buộc bởi những mối quan hệ lâu dài. Hơn nữa, vốn là kẻ nổi loạn không thích tuân theo các quy luật của xã hội, Bảo Bình cũng không thích kết hôn chỉ vì thiên hạ bảo thế. Do đó, tỷ lệ FA cả đời của chòm sao này rất cao và bản thân họ cũng hài lòng với cuộc sống độc thân này.

Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không? ảnh 1

Hạng 2: Nhân Mã

Với một thánh rong chơi và ham vui như Nhân Mã, việc hẹn hò êm đềm là một điều dường như quá xa xỉ. Chòm sao này thích chủ nghĩa xê dịch, coi trọng sự tự do và mạo hiểm khiến ai ở bên cạnh cũng rơi vào tâm trạng bất an lo lắng cho họ suốt ngày.

Hạng 3: Xử Nữ

Xử Nữ ế cả đời không phải vì ghét bị trói buộc. Họ độc thân vì quá khó tính, cầu toàn và đưa ra quá nhiều tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng. Chính nhược điểm "kén cá chọn canh" và kỹ tính khi chọn nửa kia khiến chòm sao này rơi vào nguy cơ FA cao nhất hệ hoàng đạo.

Hạng 4: Song Tử

Với những kẻ ưa thay đổi như chòm sao này, việc gắn bó với ai đó quá lâu dễ khiến họ nhàm chán. Và khi đã nhàm chán, Song Tử sẽ chẳng thể kiên nhẫn chịu đựng được lâu đâu mà sẽ tìm cách ra đi càng sớm càng tốt. Kết quả là chẳng ai dám ở cạnh người hay thay đổi như Song Tử cả.

Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không? ảnh 2

Hạng 5: Song Ngư

Lý do khiến Song Ngư thà ế cả đời còn hơn hẹn hò là bởi họ sợ rằng mình sẽ gặp thất vọng. Vốn mộng mơ và lãng mạn, Song Ngư khi mới yêu thường nhìn đối phương qua lắng kính màu hồng, thích tô vẽ mọi thứ theo hơi hướng ngôn tình. Rồi sau vài năm bên nhau, Song Ngư dễ bị hụt hẫng sụp khi phát hiện ra nửa kia không lung linh như mình nghĩ.

Hạng 6: Bạch Dương

Nhược điểm duy nhất của Bạch Dương trong chuyện tình cảm là khá nóng tính, bộc trực và vô tâm. Đôi khi, họ có thể khiến nửa kia mất lòng vì những câu nói "thẳng như ruột ngựa" hay nhưng lần trót cáu giận vô cơ. Do vậy, nửa kia của Bạch Dương phải là người kiên nhẫn và nhường nhịn cao độ.

Hạng 7: Thần Nông

Thần Nông vốn là chòm sao hết mình trong tình cảm. Tuy nhiên, Thần Nông sẽ khiến Crush cảm thấy ngột ngạt và bức bối với cái tính hay ghen và thích kiểm soát quá đà.

Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không? ảnh 3

Hạng 8: Ma Kết

Ma Kết là một mẫu người siêu mẫu mực và có trách nhiệm. Tuy nhiên, tính cách khô khan, cứng nhắc và quá tính toán, lạnh lùng của họ đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy không an toàn và muốn ra đi.

Hạng 9 : Sư Tử

Một khi đã hẹn hò, chòm sao này sẽ trở thành một con người khác, không còn là một kẻ coi trọng hào quang và thích gây sự chú ý nữa. Thay vào đó, họ trở thành một người chu đáo dịu dàng, chỉ thích được lo lắng chăm sóc cho Crush thôi. Ai mà chẳng thích có nửa kia như Sư Tử chứ?

Hạng 10: Kim Ngưu

Dù là nam hay nữ, Kim Ngưu vẫn có những đức tính trên cả tuyệt vời mà bất cứ ai cũng muốn ở đối phương như: đảm đang, siêng năng, giỏi giang. Họ có thể hơi khô khan thiếu lãng mạn, nhưng vẫn xứng đáng để bạn gắn bó lâu dài đó.

Bạn có thuộc các cung Hoàng đạo có chỉ số F.A cao nhất thế giới không? ảnh 4

Hạng 11: Cự Giải

Cự Giải là chòm sao giàu tình cảm, có thiên hướng sống vì gia đình hơn là xã hội. Cự Giải thích quan tâm, chăm sóc cho người thân và sẵn sàng hy sinh bản thân vì họ. Một con người tốt tính và ấm áp như vậy, ai mà chả muốn chọn làm nửa kia của mình đúng không.

Hạng 12: Thiên Bình

Đứng cuối bảng xếp hạng những chòm sao có tỷ lệ FA cao nhất hệ hoàng đạo là Thiên Bình. Có thể nói, trong từ điển sống của chòm sao này không bao giờ có từ "độc thân" cả. Họ thích hẹn hò, thích những mối quan hệ gắn bó lâu dài. Với sự thông minh, khéo léo và thanh lịch, họ cũng không thiếu vệ tinh vây quanh nên Thiên Bình chẳng bao giờ F.A dù chỉ một ngày.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm