Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không?

Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không?
HHT - Bạn có bao giờ ngắm khuôn mặt mình trong gương và tưởng tượng ra sẽ như thế nào nếu mặt mình có một tỉ lệ hoàn hảo không? Giờ đây đã có một app vô cùng thông minh có thể giúp bạn dễ dàng hình dung ra được hơn đấy!

Theo như các chuyên gia đánh giá, thì một gương mặt tỉ lệ vàng, ngoài việc dựa vào cảm quan thông qua mô tả còn phải căn cứ vào các chỉ số đo đạc cụ thể, ví dụ như: trán thì chiều cao phải chiếm 1/3 toàn bộ khuôn mặt, độ rộng mắt phải bằng 1/5 tổng chiều rộng khuôn mặt, má phải đầy đặn, hình oval, gò má không quá cao và đầy, miệng có độ rộng không quá 50,9 mm, chiều rộng của tai xấp xỉ bằng 1/2 chiều dài tai, chiều dài tai xấp xỉ bằng chiều dài mũi…

Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không? ảnh 1

Nàng Song Hye Kyo của chúng ta cũng được đánh giá là chuẩn mực tỉ lệ vàng luôn đấy!

Dựa theo những quy chuẩn trên, gần đây Vonvon đã ra một app có thể “hô biến” khuôn mặt bạn ra một tỉ lệ vàng đúng chuẩn như phẫu thuật thẩm mĩ và bạn sẽ hình dung ra được bạn sẽ như thế nào khi có một gương mặt hoàn hảo giống siêu sao đấy! Đơn giản bạn chỉ cần up lên một hình ảnh rõ nét về khuôn mặt bạn và nó sẽ tự động hoán đổi thành một diện mạo khiến “vạn người mê”.

Và có vẻ như dân tình rất thích thú với tính năng này vì chỉ mới ra thôi mà newfeed đã tràn ngập các “gương mặt tỉ lệ vàng” rồi đấy!

Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không? ảnh 2

Từ "mỹ nhân" thành "đại mỹ nhân" luôn rồi kìa!!!

Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không? ảnh 3

Gương mặt “soái ca” thế này mà phấn đấu nữa chắc chị em thi nhau đổ rầm mất.

Bạn có tò mò muốn biết gương mặt mình trông sẽ thế nào nếu mang một "tỉ lệ vàng" không? ảnh 4

Gốc đã đẹp rồi thì cần gì “vàng” với chả bạc nữa nhỉ?!

Rõ ràng một số bạn cũng tự thấy rằng gương măt gốc lại đẹp hơn là gương mặt “vàng” kia. Dù có đạt tỉ lệ đẹp hay không, chúng ta vẫn hãy cứ tự tin với vẻ đẹp vốn có của mình. Còn nếu bạn vẫn tò mò muốn biết khuôn mặt mình có "tỉ lệ vàng" trong sẽ thế nào thì hãy nhấp VÀO ĐÂY nhé!

THANH THỦY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SỐC: Rò rỉ thông tin cá nhân của 106 triệu du khách từng tới Thái Lan trong 10 năm qua

SỐC: Rò rỉ thông tin cá nhân của 106 triệu du khách từng tới Thái Lan trong 10 năm qua

HHT - Một vụ lộ dữ liệu rất lớn vừa được công bố, trong đó, thông tin cá nhân của hơn 100 triệu du khách từng tới Thái Lan trong một thập kỷ qua đã xuất hiện trên mạng. Mà Thái Lan là đất nước có nhiều du khách đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, nên đây đúng là việc “chẳng của riêng ai”.
Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.