Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào?

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào?
HHT - Ai chẳng tò mò không biết nửa kia dành tình cảm cho mình nhiều hay ít đúng không? Hãy làm bài trắc nghiệm này ngay thôi.

Hãy chọn một quân bài ngẫu nhiên và xem kết quả nhé.

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 1

Nếu bạn chọn quân bài đầu tiên bên tay trái: Mối quan hệ của bạn và người này ban đầu tiến triển rất nhanh, nhưng dần dần, tình cảm mà họ dành cho bạn "nhạt" dần đi theo thời gian. Có thể lúc đầu, họ thực sự thích bạn nhưng dần dần họ đã mất đi sự hứng thú. Đây có thể là một nhân vật thích đi thả thính dạo, cả thèm chóng chán. Nhìn chung, cảm xúc họ dành cho bạn không quá sâu sắc và nghiêm túc đâu, đừng có trông chờ!

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 2

Nếu bạn chọn quân bài thứ hai từ trái sang: Trong suy nghĩ của người này, bạn chỉ đơn giản là một người bạn quen thân thôi. Tình cảm mà họ dành cho bạn không thể đến mức tình yêu. Bên cạnh đó, giữa hai bạn cũng có nhiều sự khác biệt và ngăn trở từ các tác nhân bên ngoài khiến người ấy không thể mở lòng chào đón bạn, cũng không hy vọng vào mối quan hệ giữa hai người. Họ không có nhiều tình cảm dành cho bạn đâu, họ thực sự rất lý trí đấy.

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 3

Nếu bạn chọn quân bài thứ ba từ trái sang: Người ấy thực sự thích bạn đấy. Tuy nhiên, nếu cả hai chính thức hẹn hò thì bạn sẽ là người yêu và hy sinh nhiều hơn là đối phương. Đối tượng này là người ái kỷ, dù ho thực sự có tình cảm với bạn, nhưng họ yêu bản thân mình hơn là yêu bạn, và bạn sẽ phải chấp nhận chịu thiệt nếu muốn ở bên họ. 

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 4

Nếu bạn chọn quân bài cuối cùng từ trái sang: Tình cảm mà người ấy dành cho bạn rất sâu sắc và nghiêm túc đấy. Cả hai có thể còn học chung lớp, trường hoặc sinh hoạt cùng một hội nhóm. Nhìn chung, đôi bên có sự tương tác trong công việc và thường xuyên đụng độ. Cả hai có tình cảm với nhau, nhưng lại không biết cách thể hiện, hay xảy ra xích mích, tranh cãi. Tuy nhiên, dù có bất đồng và xích mích đến nhường nào, duyên phận cũng sẽ đưa đẩy hai bạn đến với nhau.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.