Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào?

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào?
HHT - Ai chẳng tò mò không biết nửa kia dành tình cảm cho mình nhiều hay ít đúng không? Hãy làm bài trắc nghiệm này ngay thôi.

Hãy chọn một quân bài ngẫu nhiên và xem kết quả nhé.

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 1

Nếu bạn chọn quân bài đầu tiên bên tay trái: Mối quan hệ của bạn và người này ban đầu tiến triển rất nhanh, nhưng dần dần, tình cảm mà họ dành cho bạn "nhạt" dần đi theo thời gian. Có thể lúc đầu, họ thực sự thích bạn nhưng dần dần họ đã mất đi sự hứng thú. Đây có thể là một nhân vật thích đi thả thính dạo, cả thèm chóng chán. Nhìn chung, cảm xúc họ dành cho bạn không quá sâu sắc và nghiêm túc đâu, đừng có trông chờ!

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 2

Nếu bạn chọn quân bài thứ hai từ trái sang: Trong suy nghĩ của người này, bạn chỉ đơn giản là một người bạn quen thân thôi. Tình cảm mà họ dành cho bạn không thể đến mức tình yêu. Bên cạnh đó, giữa hai bạn cũng có nhiều sự khác biệt và ngăn trở từ các tác nhân bên ngoài khiến người ấy không thể mở lòng chào đón bạn, cũng không hy vọng vào mối quan hệ giữa hai người. Họ không có nhiều tình cảm dành cho bạn đâu, họ thực sự rất lý trí đấy.

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 3

Nếu bạn chọn quân bài thứ ba từ trái sang: Người ấy thực sự thích bạn đấy. Tuy nhiên, nếu cả hai chính thức hẹn hò thì bạn sẽ là người yêu và hy sinh nhiều hơn là đối phương. Đối tượng này là người ái kỷ, dù ho thực sự có tình cảm với bạn, nhưng họ yêu bản thân mình hơn là yêu bạn, và bạn sẽ phải chấp nhận chịu thiệt nếu muốn ở bên họ. 

Bạn có tò mò muốn biết tình cảm người ấy dành cho mình sâu sắc tới mức nào? ảnh 4

Nếu bạn chọn quân bài cuối cùng từ trái sang: Tình cảm mà người ấy dành cho bạn rất sâu sắc và nghiêm túc đấy. Cả hai có thể còn học chung lớp, trường hoặc sinh hoạt cùng một hội nhóm. Nhìn chung, đôi bên có sự tương tác trong công việc và thường xuyên đụng độ. Cả hai có tình cảm với nhau, nhưng lại không biết cách thể hiện, hay xảy ra xích mích, tranh cãi. Tuy nhiên, dù có bất đồng và xích mích đến nhường nào, duyên phận cũng sẽ đưa đẩy hai bạn đến với nhau.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.