Bạn đã bao giờ tự vẽ bức tranh tương lai cho chính mình?

Bạn đã bao giờ tự vẽ bức tranh tương lai cho chính mình?
HHT - Cuộc thi “Talk to the future you” do báo Hoa Học Trò phối hợp tổ chức cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch hứa hẹn sẽ tạo cho teen mình cơ hội để trở thành “người lập trình” cho tương lai của bản thân!

Tặng cho mình kế hoạch chinh phục tương lai

Trong cuốn sách Học Gì Để Dẫn Đầu mà HHT phát hành, có lời dự báo của RayKurzweil - Giám đốc kỹ thuật của Google: “20.000 năm tiến hóa có thể dồn vào trong 100 năm tới”. Công nghệ đã thay đổi hàng loạt mọi thứ. Và như lời thầy Setsuya Sato - Giáo sư ngành Cải tiến toàn cầu, Đại học Toyo, Tokyo, Nhật Bản khuyên nhủ thì điều quan trọng những người trẻ cần làm bây giờ không phải là lo sợ mà là rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai.

Bạn đã bao giờ tự vẽ bức tranh tương lai cho chính mình? ảnh 1

“5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?” là những câu hỏi mà ai trong chúng ta cũng băn khoăn khi nghĩ về định hướng cho tương lai. Với chủ đề Talk to the future you, báo Hoa Học Trò cùng Trung tâm Anh ngữ ACET UTS Insearch tổ chức cuộc thi này để các bạn có cơ hội gửi thông điệp truyền cảm hứng đến tương lai của chính mình, và cùng vẽ nên ước mơ, kế hoạch hay dự định cho tương lai.

Những người “du hành thời gian”: Cuộc thi dành cho các bạn từ 12 tuổi trở lên, bao gồm học sinh THCS, THPT và sinh viên Đại học trên toàn quốc.

Cách thức “lên tàu”: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề Talk to the future you bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi  www.futureyou.acet.edu.vn.

Bạn đã bao giờ tự vẽ bức tranh tương lai cho chính mình? ảnh 2

Thời gian “chuyển bánh”

Vòng 1 - Thi Online: từ 02/11/2017 – 20/12/2017

Vòng 2 - Thuyết trình và phỏng vấn trực tiếp: từ 01/01/2018 – 15/01/2018

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bạn thân trong 5 năm tới và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearchbáo Hoa Học Trò.

Giải thưởng hấp dẫn cho những “người lái tàu” xuất sắc

02 giải Nhất: 01 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6,000 AUD (tương đương 105 triệu đồng/ giải)

02 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4,500 AUD (tương đương 80 triệu đồng/ giải)

06 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1,200 AUD. (tương đương 21 triệu đồng).

Nhanh tay tham gia để “rinh” giải thưởng nào!

BIỆT ĐỘI HOA

Đồng hành cùng chương trình

Bạn đã bao giờ tự vẽ bức tranh tương lai cho chính mình? ảnh 3
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm