Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa?

HHT - iOS 14 đã có những nâng cấp mới mẻ cho trình quản lý mật khẩu của mình. Ngoài tính năng quản lý keychain, cho phép người dùng tự động điền mật khẩu trên các ứng dụng tin cậy, iOS 14 còn có khả năng phát hiện mật khẩu các tài khoản ứng dụng của người dùng có bị lộ hay không nữa đấy!

Tính năng này sẽ đưa ra cảnh báo đến người dùng nếu mật khẩu của bạn nằm trong danh sách các tài khoản bị hacker công khai trên Internet sau khi đối chiếu các thông tin đăng nhập của bạn với các dữ liệu này. iOS 14 sẽ thực hiện việc này an toàn, riêng tư và không để lộ mật khẩu của bạn.

Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa? ảnh 1

  Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt -> Mật khẩu

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa? ảnh 2

  Bước 2: Bạn nhấn vào Các đề xuất về bảo mật -> Phát hiện mật khẩu bị xâm phạm -> Bật.

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa? ảnh 3

   Bước 3: Bên dưới sẽ là danh sách những tài khoản gặp vấn đề bảo mật mà iOS 14 cảnh báo bạn. Nhấn vào từng tài khoản, bạn sẽ thấy được tên đăng nhập, mật khẩu cùng chi tiết vấn đề bảo mật đang gặp phải.

  Bạn đã biết cách sử dụng tính năng mới “phát hiện mật khẩu bị lộ” trên iOS 14 chưa? ảnh 4 Bạn có thể thay đổi mật khẩu theo từng đường link mà mỗi tài khoản cung cấp cho bạn.

  Hi vọng với tính năng mới này trên iOS 14, các tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ được bảo mật tốt hơn và an toàn hơn nhé!

  Theo S-forum
  MỚI - NÓNG
  Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
  Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
  HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

  Có thể bạn quan tâm

  4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

  4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

  HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.