Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm?

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm?
HHT - Công ty quản lý nào cũng có những nguyên tắc nhất định dành cho thực tập sinh. YG Ent vốn không quá khắt khe như SM hay JYP, nhưng Black Pink cũng như nhiều nghệ sĩ YG khác vẫn phải tuân thủ nội quy khá ngặt nghèo đấy!

Không dùng đồ uống có cồn

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 1

Có quá nhiều lý do để YG Ent yêu cầu các thực tập sinh của họ tránh xa đồ uống có cồn. Vừa không tốt cho sức khỏe, vừa dễ gây ra nhiều rắc rối, làm xấu hình ảnh nếu chẳng may họ say xỉn và gây chuyện.

Hút thuốc

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 2

Có rất nhiều nghệ sĩ Hàn hút thuốc, nhưng thường sẽ hút ở chỗ kín đáo vì các fan không bao giờ thích một idol hút thuốc cả. Thêm nữa, hút thuốc sẽ làm xấu làn da, ảnh hưởng đến cổ họng cũng như giọng hát.

Đi sàn nhảy

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 3

Black Pink luôn thể hiện những ca khúc sôi động, nhưng họ không được phép đến sàn nhảy trong thời kỳ làm thực tập sinh. Vì một buổi vui chơi đã đời ở đây sẽ khiến các cô nàng mệt mỏi, không đủ sức khỏe để dậy sớm vào ngày hôm sau để hoạt động theo lịch trình đã định. Đến khi Black Pink đã debut, thì lệnh này được nới lỏng hơn một chút.

Tự lái xe

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 4

Dù các cô gái có bằng lái đi chăng nữa, cùng không được cầm vào tay lái đâu. Black Pink đi đâu cũng sẽ có người đưa đón chu đáo, tất cả chỉ vì lý do an toàn cho cả nhóm thôi mà. Các cô gái cần tập trung sức khỏe, tâm trí cho các buổi diễn, chứ không phải để lái xe trên đường.

Hẹn hò

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 5

Hóa ra ở công ty YG Ent, các thực tập sinh nam và nữ không được ngồi ăn cùng nhau, để tránh việc giao lưu trò chuyện rồi nảy sinh tình cảm. Jisoo (nhóm Black Pink) từng kể rằng nhiều lúc đến giờ ăn mà các thực tập sinh nam chưa rời khỏi phòng ăn, thì các cô gái sẽ phải đứng chờ bên ngoài để đảm bảo hai bên không đụng mặt nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 6

Quả thực là một số idol nhà YG có ngoại hình không lung linh như nghệ sĩ thuộc công ty khác. Cũng vì YG Ent luôn coi trọng vẻ đẹp tự nhiên, và nghiêm cấm các thực tập sinh không được phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bị phát hiện, họ sẽ bị sa thải ngay.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.