Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm?

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm?
HHT - Công ty quản lý nào cũng có những nguyên tắc nhất định dành cho thực tập sinh. YG Ent vốn không quá khắt khe như SM hay JYP, nhưng Black Pink cũng như nhiều nghệ sĩ YG khác vẫn phải tuân thủ nội quy khá ngặt nghèo đấy!

Không dùng đồ uống có cồn

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 1

Có quá nhiều lý do để YG Ent yêu cầu các thực tập sinh của họ tránh xa đồ uống có cồn. Vừa không tốt cho sức khỏe, vừa dễ gây ra nhiều rắc rối, làm xấu hình ảnh nếu chẳng may họ say xỉn và gây chuyện.

Hút thuốc

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 2

Có rất nhiều nghệ sĩ Hàn hút thuốc, nhưng thường sẽ hút ở chỗ kín đáo vì các fan không bao giờ thích một idol hút thuốc cả. Thêm nữa, hút thuốc sẽ làm xấu làn da, ảnh hưởng đến cổ họng cũng như giọng hát.

Đi sàn nhảy

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 3

Black Pink luôn thể hiện những ca khúc sôi động, nhưng họ không được phép đến sàn nhảy trong thời kỳ làm thực tập sinh. Vì một buổi vui chơi đã đời ở đây sẽ khiến các cô nàng mệt mỏi, không đủ sức khỏe để dậy sớm vào ngày hôm sau để hoạt động theo lịch trình đã định. Đến khi Black Pink đã debut, thì lệnh này được nới lỏng hơn một chút.

Tự lái xe

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 4

Dù các cô gái có bằng lái đi chăng nữa, cùng không được cầm vào tay lái đâu. Black Pink đi đâu cũng sẽ có người đưa đón chu đáo, tất cả chỉ vì lý do an toàn cho cả nhóm thôi mà. Các cô gái cần tập trung sức khỏe, tâm trí cho các buổi diễn, chứ không phải để lái xe trên đường.

Hẹn hò

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 5

Hóa ra ở công ty YG Ent, các thực tập sinh nam và nữ không được ngồi ăn cùng nhau, để tránh việc giao lưu trò chuyện rồi nảy sinh tình cảm. Jisoo (nhóm Black Pink) từng kể rằng nhiều lúc đến giờ ăn mà các thực tập sinh nam chưa rời khỏi phòng ăn, thì các cô gái sẽ phải đứng chờ bên ngoài để đảm bảo hai bên không đụng mặt nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn đã biết hết về 6 điều răn mà các thực tập sinh nhà YG không được phép làm? ảnh 6

Quả thực là một số idol nhà YG có ngoại hình không lung linh như nghệ sĩ thuộc công ty khác. Cũng vì YG Ent luôn coi trọng vẻ đẹp tự nhiên, và nghiêm cấm các thực tập sinh không được phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bị phát hiện, họ sẽ bị sa thải ngay.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm