Bạn đã kịp tải về hết những bài hát này về playlist Giáng sinh của mình chưa?

Bạn đã kịp tải về hết những bài hát này về playlist Giáng sinh của mình chưa?
HHT - Chỉ còn hơn hai tuần nữa là Giáng sinh rồi, những bài hát này sẽ khiến cho mùa lễ hội của bạn trở nên trọn vẹn và không còn nhàm chán nữa.

All I Want For Christmas Is You

Giáng Sinh sẽ không còn là Giáng Sinh nếu thiếu vắng bài hát này. Sự tồn tại của ca khúc trong suốt một thời gian dài, luôn “lội ngược dòng” trên các bảng xếp hạng đã chứng minh súc hút đến từ All I Want For Christmas Is You (AIWFCIY). Đồng thời, nhiều người đã khẳng định AIWFCIY là một trong những bài hát Giáng Sinh kinh điển, và nó không thua kém gì Jingle Bells hay Last Christmas.

Mariah Carey đã tạo nên một bản hit Giáng Sinh kinh điển mà bạn không thể bỏ qua.

Thành tích mới nhất mà bản nhạc lập được chính là cán mốc hơn 1 triệu lượt stream trên các trang nhạc trực tuyến. Ca khúc cũng đang giữ vững ngôi vị #1 của BXH Holiday 100 do Billboard bình chọn. Với chất giọng đầy mê hoặc được đặt vào giai điệu ngọt ngào, Mariah Carey đã khiến biết bao nhiêu con tim say đắm mỗi khi Giáng Sinh về.

Santa Tell Me

Mở đầu bài hát với tiếng chuông ding...dong đưa người nghe vào không gian ngập tràn không khí mùa lễ. Tiếng hát của Ariana Grande sẽ khiến bạn “đổ gục” bởi quá đỗi ngọt ngào và đáng yêu. Bài hát là điều ước của một cô thiếu nữ dành cho ông già Noel với mong muốn Giáng Sinh sẽ không còn cô đơn nữa. Đoạn điệp khúc: “Ông già Noel ơi, hãy nói cho con biết là ông có thật không? Nếu có thì xin ông đừng làm con rơi vào lưới tình lần nào nữa nếu người con yêu vào năm sau không xuất hiện”.

Bài hát đang nắm giữ vị trí thứ 29 trên bảng xếp hạng Holiday 100 của Billboard. Sức hút lẫn độ bắt tai của bài hát sẽ khiến bạn muốn replay trong suốt mùa Giáng Sinh này đấy.

New Year's Day

Nếu bạn đã quá “ngấy” với những danh sách bài hát Giáng Sinh kinh điển, thì New Year's Day trong album Reputation của “rắn chúa” Taylor Swift sẽ là một gợi ý thay thế tuyệt vời. Bản nhạc như một lời an ủi dành cho những trái tim tan vỡ. Bạn sẽ cảm thấy thực sự ấm áp với từng câu chữ mà Taylor đã đặt vào.

Không sở hữu giai điệu vui tươi nhưng New Year's Day của Taylor Swift sẽ khiến cảm thấy ấm áp khi nghe.

Trong giai điệu du dương của tiếng piano, giọng hát của TayTay cất lên khiến người nghe thực sự vỡ òa. Bài hát dù không mang những nét đặc trưng của ca khúc Giáng Sinh, nhưng nó sẽ khiến bạn phải “ngấu nghiến” suốt mùa lễ này bởi ca từ đẹp và ý nghĩa.

Perfect

Ngay cả khi bạn đã có “gấu” hay đang trong trạng thái thái F.A, thì Perfect vẫn rất đáng là bài hát góp mặt trong playlist nhạc Giáng Sinh. Sự nồng ấm trong giọng hát của Ed Sheeran thực sự là thứ “vũ khí” vô cùng lợi hại để bạn bị cuốn vào giai điệu, cũng như ca từ của bài hát. Còn gì tuyệt vời hơn trong không khí dễ thương của mùa Noel, chúng ta được lắng nghe một ca khúc ngọt lịm như Perfect nhỉ?

Ed Sheeran cũng đã quyết tâm biến Perfect trở thành “thánh ca” mùa lễ khi nâng cấp ca khúc thành một bản nhạc song ca cùng Beyoncé. Hiện nay, ca khúc đang có những bước thăng hạng khá tốt trên Billboard Hot 100 với vị trí #5, riêng MV đã thu hút hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 1 tháng phát hành.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm