Bạn đã sẵn sàng chào đón đầu bếp Seohyun (SNSD) trong phim "Time" chưa?

Bạn đã sẵn sàng chào đón đầu bếp Seohyun (SNSD) trong phim "Time" chưa?
HHT - Thật không ngờ Seohyun (SNSD) lại hợp làm đầu bếp như thế này.

Những hình ảnh đầu tiên của Seohyun trong phim truyền hình Time của đài MBC đã được hé lộ. Trong phim, Seohyun đóng vao Seol Ji Hyun - chị cả trong một gia đình có bốn chị em gái. Một cô gái độc lập, mạnh mẽ, can trường, luôn đứng về phía lẽ phải và tin vào sự công bằng của cuộc sống. Vì nhà quá nghèo, mẹ thất nghiệp nên Seol Ji Hyun đã phải từ bỏ giấc mơ đại học để đi làm kiếm tiền nuôi gia đình.

Bạn đã sẵn sàng chào đón đầu bếp Seohyun (SNSD) trong phim "Time" chưa? ảnh 1

Thế rồi có một người lạ mặt bỗng dưng xuất hiện trong đời Seol Ji Hyun. Ông ta đang sống nốt những ngày cuối cùng của cuộc đời, và quyết định sẽ dành thời gian ngắn ngủi này để giúp đỡ Ji Hyun. Bởi ngày xưa, chính người này đã gây ra tội lỗi khiến gia đình cô rơi vào khó khăn, và Ji Hyun buộc phải bươn chải từ sớm.

Bạn đã sẵn sàng chào đón đầu bếp Seohyun (SNSD) trong phim "Time" chưa? ảnh 2

Trong phim, nhân vật Seol Ji Hyun sẽ làm đầu bếp, nên ca sĩ Seohyun có dịp mặc đồ đầu bếp và trổ tài nấu ăn của mình. Các nhân viên trong đoàn làm phim Time đều khen Seohyun rất giống với nhân vật của mình, đều là những cô gái trẻ trung, tươi sáng, tràn đầy năng lượng tích cực. Chưa kể Seohyun còn làm việc cực kỳ chăm chỉ, ngay cả sinh nhật cũng miệt mài trên trường quay.

Bạn đã sẵn sàng chào đón đầu bếp Seohyun (SNSD) trong phim "Time" chưa? ảnh 3

Nhân dịp sinh nhật chính mình, Seohyun cũng sẽ tổ chức một buổi tiệc chung vui với các fan. Giá vé của bữa tiệc này không hề đắt, chỉ có 67 nghìn won (khoảng 1,5 triệu đồng) và lại rất ít (chỉ có 300 vé). Thế nên vé tham dự sinh nhật Seohyun đã bán hết veo sau 48 giây - một kỷ lục đáng nể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm