Bạn đã sẵn sàng chào đón show giải trí “Running Man” phiên bản Việt chưa?

Bạn đã sẵn sàng chào đón show giải trí “Running Man” phiên bản Việt chưa?
HHT - Không biết ai sẽ là thành viên chính thức của “Running Man” phiên bản Việt nhỉ?

Đài SBS vừa thông báo chính thức rằng SBS bắt tay với công ty Madison của Việt Nam để cùng nhau sản xuất bốn show giải trí tại Việt Nam. Và show mở hàng đầu tiên chính là cái tên Running Man, ngoài ra sẽ có thêm một show thực tế có chủ đề về du lịch.

Bạn đã sẵn sàng chào đón show giải trí “Running Man” phiên bản Việt chưa? ảnh 1

Dự kiến, 5 triệu đôla (khoảng 115 tỷ đồng) sẽ là số tiền được đầu tư vào dự án này. Chính đội ngũ đã thực hiện Running Man bản Hàn sẽ sang Việt Nam trực tiếp thực hiện các tập Running Man mùa đầu tiên, để truyền lại kinh nghiệm và cách thức làm việc cho các nhân viên người Việt. Đồng thời SBS cũng mời nhiều biên kịch Việt Nam tham gia viết kịch bản, để Running Man được Việt hóa khéo léo, phù hợp hơn với thị hiếu của khán giả Việt Nam.

Bạn đã sẵn sàng chào đón show giải trí “Running Man” phiên bản Việt chưa? ảnh 2

Được biết đội ngũ thực hiện Running Man phiên bản Việt đã có buổi thảo luận đầu tiên vào ngày 19/4 tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2014, Running Man bản Trung Quốc ra đời và đến bây giờ vẫn vô cùng ăn khách. Nên chắc chắn phiên bản Việt cũng sẽ được khán giả, đặc biệt là các fan K-Biz đón chờ.

Bạn đã sẵn sàng chào đón show giải trí “Running Man” phiên bản Việt chưa? ảnh 3

Và điều tò mò nhất bây giờ chính là người nổi tiếng nào sẽ được chọn làm thành viên thường xuyên của Running Man Việt Nam đây?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.