Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”?

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”?
HHT - Sau khi gây ra cơn bão truyền thông hồi đầu năm, bộ phim đình đám “13 Reasons Why” sắp sửa trở lại với phần hai sâu sắc không kém cạnh.

Phần hai của 13 Reasons Why (13RW) đã được bấm máy từ tận tháng 6. Theo trang Hollywood Reporter, 13RW mùa hai sẽ “kể tiếp những hậu quả xoay quanh cái chết của Hannah Baker và khởi đầu những hành trình phức tạp đi đến sự chữa lành và phục hồi của các nhân vật khác”. Nếu nghe có vẻ “xoắn não”, bạn hãy tham khảo dòng tweet sau đây của Nextflix để gỡ rối: “Phần 2 sẽ khám phá cách chúng ta dạy dỗ một bé trai thành một người đàn ông và cách chúng ta nhìn nhận phụ nữ trong xã hội để có thể làm tốt hơn trong cả hai trường hợp”.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 1

Nói về điều này, nữ diễn viên Anne Winters, người thủ vai nhân vật đội trưởng đội cổ vũ ở mùa hai đã chia sẻ với trang Flaw: “Đó thật sự là một chủ đề rất thú vị bởi vì các nhân vật hành xử sai trái trong phim có thể không hiểu rằng mình đang làm sai”. Cô cũng “bật mí” thêm rằng 13RW mùa hai “sẽ không còn trắng đen rõ ràng như ở mùa một mà sẽ khám phá những mảng màu xám” khi nội dung đi sâu vào các nhân vật khác ngoài Hannah để tìm ra lí do tại sao họ lại chọn làm những hành động như vậy.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 2

Nữ diễn viên Anne Winters.

Cho đến giờ, tất cả những gì chúng ta biết về 13RW mùa hai đó là bộ phim sẽ “xuất chưởng” trên Nextflix vào năm 2018 với 13 tập. Nhân vật Hannah Baker vẫn sẽ xuất hiện trong phim trong những cảnh hồi tưởng (flashback). Ngoài ra, Selena Gomez vẫn tiếp tục là nhà sản xuất cho bộ phim.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 3

Với thành công vang dội ở mùa đầu, sự trở lại của 13 Reasons Why mùa hai chắc chắn sẽ lại gây nên một cơn bão cả về truyền thông lẫn nhận thức của khán giả.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm