Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”?

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”?
HHT - Sau khi gây ra cơn bão truyền thông hồi đầu năm, bộ phim đình đám “13 Reasons Why” sắp sửa trở lại với phần hai sâu sắc không kém cạnh.

Phần hai của 13 Reasons Why (13RW) đã được bấm máy từ tận tháng 6. Theo trang Hollywood Reporter, 13RW mùa hai sẽ “kể tiếp những hậu quả xoay quanh cái chết của Hannah Baker và khởi đầu những hành trình phức tạp đi đến sự chữa lành và phục hồi của các nhân vật khác”. Nếu nghe có vẻ “xoắn não”, bạn hãy tham khảo dòng tweet sau đây của Nextflix để gỡ rối: “Phần 2 sẽ khám phá cách chúng ta dạy dỗ một bé trai thành một người đàn ông và cách chúng ta nhìn nhận phụ nữ trong xã hội để có thể làm tốt hơn trong cả hai trường hợp”.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 1

Nói về điều này, nữ diễn viên Anne Winters, người thủ vai nhân vật đội trưởng đội cổ vũ ở mùa hai đã chia sẻ với trang Flaw: “Đó thật sự là một chủ đề rất thú vị bởi vì các nhân vật hành xử sai trái trong phim có thể không hiểu rằng mình đang làm sai”. Cô cũng “bật mí” thêm rằng 13RW mùa hai “sẽ không còn trắng đen rõ ràng như ở mùa một mà sẽ khám phá những mảng màu xám” khi nội dung đi sâu vào các nhân vật khác ngoài Hannah để tìm ra lí do tại sao họ lại chọn làm những hành động như vậy.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 2

Nữ diễn viên Anne Winters.

Cho đến giờ, tất cả những gì chúng ta biết về 13RW mùa hai đó là bộ phim sẽ “xuất chưởng” trên Nextflix vào năm 2018 với 13 tập. Nhân vật Hannah Baker vẫn sẽ xuất hiện trong phim trong những cảnh hồi tưởng (flashback). Ngoài ra, Selena Gomez vẫn tiếp tục là nhà sản xuất cho bộ phim.

Bạn đã sẵn sàng chờ đón phần hai của bộ phim đình đám “13 Reasons Why”? ảnh 3

Với thành công vang dội ở mùa đầu, sự trở lại của 13 Reasons Why mùa hai chắc chắn sẽ lại gây nên một cơn bão cả về truyền thông lẫn nhận thức của khán giả.

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.