Bạn đã sẵn sàng cùng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tắt đèn cho Giờ Trái Đất?

Bạn đã sẵn sàng cùng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tắt đèn cho Giờ Trái Đất?
HHT - Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu đã sẵn sàng cùng bạn tham gia lễ hội Tắt Đèn 2019 rồi đấy.

Từ chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng năm 2019

Chiến dịch Tắt đèn Bật ý tưởng là một sáng kiến do BOOVironment thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát động trên toàn thế giới. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu, và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Trải qua 9 năm, Tắt đèn Bật ý tưởng lan toả cảm hứng bảo vệ môi trường tới hàng triệu bạn trẻ trên mảnh đất hình chữ S.

Bạn đã sẵn sàng cùng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tắt đèn cho Giờ Trái Đất? ảnh 1

Năm nay, Tắt đèn Bật ý tưởng khởi động với thông điệp "Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất", khuyến khích mỗi cá nhân bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất như: hạn chế sử dụng đồ nhựa dùng một lần, tắt các thiết bị khi không sử dụng, trồng nhiều cây xanh...

Đến lễ hội Tắt đèn 2019

Lễ hội Tắt đèn 2019 được tổ chức từ 9h00 - 22h00 ngày 30/03/2019 tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hanoi (IPH), Hà Nội, là một sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất. Bạn sẽ làm quen với thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất" qua những hoạt động sáng tạo như trò chơi bảo vệ môi trường với công nghệ thực tế ảo, thưởng thức triển lãm về môi trường.

Bạn đã sẵn sàng cùng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tắt đèn cho Giờ Trái Đất? ảnh 2

Đặc biệt, với khoảnh khắc Tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất, Lễ hội Tắt đèn 2019 sẽ có dàn cầu thủ trẻ Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tham gia. Bên cạnh đó là những màn trình diễn hấp dẫn của nhóm nhạc Dalab, Oplus, Lộn Xộn, Suboi, Rhymastic, Hoàng Dũng, Thái Đinh, Kimmese, nhóm nhảy X-Step…

Bạn đã sẵn sàng cùng Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu tắt đèn cho Giờ Trái Đất? ảnh 3

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?