Bạn đã sẵn sàng đón chào IU trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018 chưa?

Bạn đã sẵn sàng đón chào IU trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018 chưa?
HHT - IU đã sẵn sàng cho một vai diễn mới, và đang tích cực nghiên cứu dự án “My Ajusshi” của đài cáp tvN.

Cũng đã một năm rồi, kể từ khi phim Moon LoverIU đóng vai chính kết thúc. Từ đó đến nay, cô nàng đã kịp tung ra hai album nhạc mới.

Bạn đã sẵn sàng đón chào IU trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018 chưa? ảnh 1

Giờ là thời điểm để IU tập trung nhiều hơn cho diễn xuất. Theo thông báo của đài tvN thì IU đang rất hứng thú với kịch bản phim tình cảm My Ajusshi (Ông chú của tôi), nhiều khả năng sẽ sớm ký hợp đồng đóng vai chính.

Bạn đã sẵn sàng đón chào IU trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018 chưa? ảnh 2

Nếu nhận lời, IU sẽ vào vai một cô gái trẻ Lee Ji Ahn, có cuộc sống không mấy bằng phẳng, từ hồi 6 tuổi đã sống với người bà suốt ngày ốm yếu, khi còn nhỏ đã phải làm việc đến kiệt sức để kiếm tiền nuôi bà cũng như bản thân mình. Lee Ji Ahn chẳng có ước mơ, chẳng có tương lai, chẳng có kế hoạch gì cho cuộc sống của mình, cô chỉ biết làm việc thật chăm chỉ để có tiền mua thức ăn và thuốc uống cho bà mà thôi. Thế rồi cuộc đời Lee Ji Ahn rẽ sang một hướng khác khi cô quen một người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi.

Bạn đã sẵn sàng đón chào IU trở lại màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2018 chưa? ảnh 3

Lý do khiến các fan ủng hộ IU nhận dự án My Ajusshi vì ê kíp quá đỉnh. Bạn diễn của IU là nam diễn viên thực lực Lee Sun Gyun. Biên kịch Park Hae Young từng sáng tác kịch bản ăn khách Another Oh Hae Young. Đạo diễn Kim Won Suk từng làm hai phim đình đám MisaengSignal.

My Ajusshi sẽ khởi chiếu đầu năm 2018 nên sẽ sớm khởi quay ngay trong tháng 11 này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.