Bạn đã sẵn sàng đón một mùa Hè “mát lạnh” với “job” từ nhà Hoa?

HHT - Công việc part-time với rất nhiều trải nghiệm mới mẻ trong mùa Hè chính là món quà mà nhà Hoa dành tặng bạn. Hoa Học Trò Online với các chuyên mục nội dung đa dạng đang chờ đợi những cộng tác viên “tân binh” gửi bài viết về hòm thư: hoahoctro@baotienphong.com.vn.

Hoa Học Trò Online vẫn luôn đồng hành cùng bạn đọc qua những chuyên mục nội dung đa dạng và gần gũi với lứa tuổi thanh thiếu niên. Nếu bạn “nằm vùng” giới giải trí từ K-Biz, C-Biz đến V-Biz, chúng tớ có chuyên mục Giải tríHậu trường Showbiz để bạn thỏa thích “múa” bút.

Bạn đã sẵn sàng đón một mùa Hè “mát lạnh” với “job” từ nhà Hoa? ảnh 1

Nếu bạn là bạn thân của Facebook, Instagram, các hội nhóm chuyên “bắt sóng” xu hướng và chăm khám phá những điều không-phải-ai-cũng-biết, vậy hãy thử sức với chuyên mục Đời sống, Khám phá, Ảnh - Clip hay.

Nếu bạn muốn chia sẻ những bí kíp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay kỹ năng sống dành cho teen, đừng ngần ngại gửi bài cộng tác cho chuyên mục Cẩm nang teen, Đẹp hơn mỗi ngày nha! 

Bên cạnh đó, chúng tớ còn có Bản đồ thành phố dành cho các tín đồ du lịch - ẩm thực, Horoscope dành cho bạn nào hiểu biết về 12 cung Hoàng đạo, Cá chép hóa rồng đồng hành cùng mùa thi cử hay Sưởi ấm trái tim luôn cần nhiều câu chuyện ngọt ngào.

Bạn đã sẵn sàng đón một mùa Hè “mát lạnh” với “job” từ nhà Hoa? ảnh 2

Và hiển nhiên, khi trở thành cộng tác viên của nhà Hoa, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

- Nhận một khoản thu nhập "yêu thương" từ các bài báo được đăng tải.

- Mở rộng friendlist với những người bạn “xịn sò”, “gom” kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp và siêu thân thiện.

- CTV chăm chỉ, năng suất, làm tốt công việc được giao, sau 3 tháng sẽ xem xét chế độ lương cứng cho CTV bên cạnh nhuận bút theo bài viết, giấy chứng nhận làm việc tại toà soạn H2T.

- Mở rộng cánh cửa trở thành PV/BTV chính thức của toà soạn nếu thể hiện tốt năng lực của bản thân và muốn gắn bó lâu dài.

Chỉ cần bạn yêu mến nhà Hoa, đam mê viết lách và cần một trải nghiệm đặc biệt cho những ngày tháng thanh xuân, hãy gửi bài cộng tác cho các chuyên mục về địa chỉ mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn với tiêu đề [HHT Online] Chuyên mục cộng tác - Tên bài viết. Trong mail cần có các thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Địa chỉ/ Trường - Lớp, Link Facebook và SĐT liên hệ. 

Bạn có thể tham khảo bài viết trong các chuyên mục qua website https://hoahoctro.tienphong.vn/ fanpage Hoa Hoc Tro Magazine nhé!

Bạn đã sẵn sàng đón một mùa Hè “mát lạnh” với “job” từ nhà Hoa? ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.