Bạn đã sẵn sàng "khoe" tài hùng biện trong cuộc thi về đa dạng sinh học?

Bạn đã sẵn sàng "khoe" tài hùng biện trong cuộc thi về đa dạng sinh học?
HHT - Một cuộc thi hùng biện online thú vị mà bạn không thể bỏ qua nếu quan tâm đến đa dạng sinh học, bạn đã sẵn sàng để thử sức ngay bây giờ chưa nào!

Với chủ đề "Mục tiêu phát triển bền vững về đa dạng sinh học và cơ chế tài chính cho đa dạng sinh học", cuộc thi hùng biện online được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ Việt Nam về đa dạng sinh học và tạo cơ hội để các bạn tham gia thể hiện tiếng nói của mình trong việc bảo tồn đa dạng sinh học. Hơn thế nữa, một sân chơi hùng biện online sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao khả năng sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, phân tích và tổng hợp.

Bạn đã sẵn sàng "khoe" tài hùng biện trong cuộc thi về đa dạng sinh học? ảnh 1

Đây là cuộc thi dành cho các bạn trẻ Việt Nam từ 18-24 tuổi, người tham gia có thể là một hoặc một nhóm tác giả nhé! Ở vòng sơ loại, bạn sẽ gửi tối đa 3 clip hùng biện dài 10 phút, với nội dung và thông điệp rõ ràng. Các bài hùng biện có thể được sử dụng để truyền thông nâng cao nhận thức về đa dạng sinh học, các Mục tiêu phát triển bền vững (SDG).

Các nội dung mà bạn sẽ lựa chọn để thể hiện trong clip hùng biện của mình bao gồm: Cơ chế tài chính cho đa dạng sinh học, Mục tiêu phát triển bền vững số 14 - cuộc sống dưới nước và Mục tiêu phát triển bền vững số 15 - cuộc sống trên mặt đất. Trong clip đừng quên giới thiệu bản thân và nội dung chính hùng biện nhé!

Bạn đã sẵn sàng "khoe" tài hùng biện trong cuộc thi về đa dạng sinh học? ảnh 2

Việc lựa chọn bài dự thi vào vòng trong sẽ dựa trên lượt like trên fanpage cuộc thi và đánh giá của Hội đồng Ban giám khảo. Các clip được lựa chọn từ vòng sơ loại sẽ được đưa lên fanpage. Bài dự thi có lượt like cao (chiếm 20% số điểm) và được Hội đồng Ban giám khảo đánh giá cao nhất (chiếm 80% số điểm) sẽ được lựa chọn xét giải. Ban tổ chức sẽ trao giải cho ba cá nhân và ba tập thể.

Thời gian nhận bài dự thi: từ 21/6/2018 đến 21/8/2018. Video clip dự thi phải gửi về Ban tổ chức trước 24h00 ngày 21/08/2018, tại địa chỉ: BIOFIN_Vietnam@gmail.com

Còn chờ gì mà không thể hiện tiếng nói của mình về đa dạng sinh học nhi? Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi lên tới 8.000.000 đồng cho cá nhân dự thi  và 12.000.000 đồng cho tập thể dự thi đấy! Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cuộc thi ở Fanpage: https://www.facebook.com/vietnambiodiversity.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.