Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo mùa Hè như một thành viên trong "Harry Potter" chưa?

Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo mùa Hè như một thành viên trong "Harry Potter" chưa?
HHT - Với concept dựa trên series "Harry Potter" nổi tiếng, trại hè UNICAMP 2019 đang đợi bạn đọc câu thần chú "Lumos As You Truly Are" để có mùa Hè trên cả tuyệt vời đấy!

Trại Hè UNICAMP là một sự kiện hấp dẫn giúp các bạn học sinh lưu giữ thanh xuân những năm THPT, sống với chính mình và thể hiện bản thân. Năm nay, UNICAMP quay trở lại với chủ đề dựa trên series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter”- thế giới phép thuật của thanh xuân kèm với câu thần chú: “Lumos As You Truly Are” hứa hẹn sẽ mang tới một trại hè bùng cháy.

Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo mùa Hè như một thành viên trong "Harry Potter" chưa? ảnh 1
Có thể bạn đã biết, Lumos là một câu thần chú trong Harry Potter với mục đích thắp sáng đấy! Bạn đã sẵn sàng "lumos" bản thân chưa nào?

Được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học FPT, UNICAMP 2019 là món quà mùa Hè dành tặng các bạn học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 trên toàn quốc với mục đích đem đến một mùa hè nhiệt huyết, cháy hết mình cùng các hoạt động ngoài trời bổ ích. Ngoài ra, các trại viên cũng sẽđược trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên: học tập, vui chơi và sinh hoạt chung.

Trại Hè diễn ra từ 11/7/2019 đến 15/7/2019 (5 ngày 4 đêm) với quy mô “khủng” nhất từ trước tới nay. Các bạn học sinh không những được dạy kỹ năng mềm, kỹ năng sinh hoạt cơ bản mà còn được tham gia các hoạt động thử thách sức mạnh, trí tuệ, khả năng teamwork - làm việc nhóm để mang về những phần quà hấp dẫn. BTC chương trình chia sẻ mong muốn chuẩn bị hành trang cần thiết nhất cho teen mình trước khi bước vào ngưỡng cửa Đại học rộng lớn.

Bạn đã sẵn sàng khuấy đảo mùa Hè như một thành viên trong "Harry Potter" chưa? ảnh 2
Nữ ca sĩ MIN – khách mời đặc biệt mùa UNICAMP 2017. Các bạn có tò mò về khách mời UNICAMP 2019 không?

Cuối cùng đối với trại sinh, UNICAMP không chỉ là trại hè mà nó còn là điều gì đó thật đặc biệt, khiến chắc hẳn chúng mình sẽ tiếc nuối nếu như bỏ lỡ. Những trải nghiệm, những kỉ niệm dù ngắn ngủi nhưng sâu đậm, những bài học cuộc sống đầy thực tế có thể giúp teen nhà mình trưởng thành hơn nhiều thay vì "ôm điều hòa" ở nhà đấy!

Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.