Bạn đã sẵn sàng nín thở thót tim khi quay trở lại “Vùng đất câm lặng”?

Bạn đã sẵn sàng nín thở thót tim khi quay trở lại “Vùng đất câm lặng”?
HHT - Vùng Đất Câm Lặng 2 đã hé lộ câu chuyện tiếp theo ở nơi không một tiếng động và bí ẩn phía sau những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh.

Năm 2018, bộ phim kinh dị A Quiet Place chỉ với kinh phí sản xuất 21 triệu đô-la nhưng đạt doanh thu bất ngờ lên đến gần 350 triệu đô, cùng vô số lời khen ngợi về chất lượng. Thành công cả về thương mại lẫn nghệ thuật này đã cho ra đời phần hai với tên gọi A Quiet Place: Part II (Vùng Đất Câm Lặng Phần 2). Mới đây, bộ phim bất ngờ tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện tiếp theo ở “vùng đất câm lặng” và bí ẩn phía sau những sinh vật kỳ lạ ngoài hành tinh.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phần hai tiếp nối các sự kiện xảy ra trong phần một, khi gia đình Abbot gồm người mẹ Evelyn cùng ba con chạy trốn đến một thành phố tưởng như an toàn. Tuy nhiên, cả gia đình không ngờ rằng ở thế giới bên ngoài cũng đã bị những sinh vật ngoài hành tinh thâu tóm. Những sinh vật này khiếm khuyết về thị giác nhưng có thính giác siêu nhạy để săn mồi bằng cách lần theo âm thanh. “Vùng đất câm lặng” lúc này đã trở thành “thế giới câm lặng” khi những người sống sót tiếp tục phải lẩn trốn, không được tạo ra tiếng động mỗi khi di chuyển hay giao tiếp với nhau.

Bạn đã sẵn sàng nín thở thót tim khi quay trở lại “Vùng đất câm lặng”? ảnh 1

Nhưng càng bước ra ngoài thế giới, gia đình Abbot sớm nhận ra rằng hiểm họa duy nhất không chỉ đến từ những sinh vật ngoài hành tinh. Những bí ẩn xung quanh cuộc đổ bộ của các giống loài này dần được hé lộ…

Ra mắt năm 2018, A Quiet Place gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ đề tài độc đáo và giá trị nhân văn đằng sau những cảnh quay rùng rợn, thót tim. Nhiều chuyên gia điện ảnh đã xếp A Quiet Place vào danh sách các phim kinh dị hay nhất năm 2018. Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, trong quá trình ghi hình cho Vùng Đất Câm Lặng Phần 2, cây cầu South Grand Island ở phía Bắc New York (Mỹ) đã phải ngưng giao thông trong 13 giờ đồng hồ liên tục để quay phim. Có những cảnh quay còn phải huy động tới hơn 300 diễn viên quần chúng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm