Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?
HHT - Với dự án Translator Gator, bạn không chỉ có cơ hội "test" trình độ tiếng Anh của mình mà còn có thể mang về các giải thưởng "khủng"!

Vừa học vừa chơi với tiếng Anh thông qua ứng dụng độc đáo

Translator Gator là một cuộc thi nơi mà người dùng sẽ được giao bốn nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện trong qua trình tham gia, bao gồm: Dịch từ, tìm từ đồng nghĩa, phân loại, và đánh giá từ ngữ. Cuộc thi được tổ chức dưới mô hình như một ứng dụng học tiếng Anh nhưng lại được xếp hạng và có các giải thưởng trao tặng thực sự.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 1

Mục tiêu của dự án Translator Gator là nhằm thu thập bản dịch các từ khóa liên quan đến thiên tai bằng 30 ngôn ngữ, ngôn ngữ địa phương được sử dụng phổ biến nhất ở 11 quốc gia. Các từ khóa đã dịch này có thể được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu phân tích văn bản số, chẳng hạn như trong các hệ thống theo dõi truyền thông xã hội, khi xây dựng hệ thống cảnh báo sớm hoặc các nghiên cứu liên quan khác đến phân tích văn bản số...

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 2

Hệ thống đánh giá người thắng cuộc thông qua điểm số người chơi đạt được và người nào đạt được số điểm cao nhất ở cuối cuộc thi sẽ giành chiến thắng. Đây là trò chơi cộng dồn điểm, mấu chốt chiến thắng là tính kiên trì và bền bỉ của bạn với trò chơi.

Cuộc thi này có phạm vi trong 11 nước (10 nước ASEAN+ Sri Lanka) và sẽ kết thúc vào ngày 31/6/2017.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 3

Số từ vựng mới mà bạn sẽ tiếp xúc từ trong trò chơi lên đến 2.135 từ.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 4

Quà tặng cực "khủng" cho người thắng cuộc

Phần thưởng cho người thắng cuộc:

- Một chuyến đi khứ hồi (3 ngày 2 đêm) từ Việt Nam đến Bangkok và Jakarta. Phần thưởng sẽ trao cho 2 người có điểm số cao nhất đến từ 11 quốc gia.

- Một phiếu mua hàng trị giá 100 USD (hơn 2 triệu đồng) cho 2 người điểm cao nhất ở mỗi quốc gia. Tổng cộng sẽ có 22 thí sinh đến từ 11 nước được nhận phiếu mua hàng này.

- Quà tặng cho 100 thí sinh đầu tiên hoàn thành tất cả các vòng thi.

Cuộc thi được tổ chức và đóng góp bởi: UNV, WFP, UNOCHA, Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương Regonal Bangkok, Tổ chức Nhân đạo OpenStreetMap (HOT), Diễn đàn Nhân đạo Indonesia (HFI) và Viện Nghiên cứu Máy tính Qatar (QCRI).

Bạn có thể truy cập vào link sau đây để đăng ký tham gia cuộc thi: Translator Gator

Để biết thêm thông tin về cách thi và làm quen với trò chơi, xem tại đây.

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.