Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?
HHT - Với dự án Translator Gator, bạn không chỉ có cơ hội "test" trình độ tiếng Anh của mình mà còn có thể mang về các giải thưởng "khủng"!

Vừa học vừa chơi với tiếng Anh thông qua ứng dụng độc đáo

Translator Gator là một cuộc thi nơi mà người dùng sẽ được giao bốn nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện trong qua trình tham gia, bao gồm: Dịch từ, tìm từ đồng nghĩa, phân loại, và đánh giá từ ngữ. Cuộc thi được tổ chức dưới mô hình như một ứng dụng học tiếng Anh nhưng lại được xếp hạng và có các giải thưởng trao tặng thực sự.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 1

Mục tiêu của dự án Translator Gator là nhằm thu thập bản dịch các từ khóa liên quan đến thiên tai bằng 30 ngôn ngữ, ngôn ngữ địa phương được sử dụng phổ biến nhất ở 11 quốc gia. Các từ khóa đã dịch này có thể được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu phân tích văn bản số, chẳng hạn như trong các hệ thống theo dõi truyền thông xã hội, khi xây dựng hệ thống cảnh báo sớm hoặc các nghiên cứu liên quan khác đến phân tích văn bản số...

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 2

Hệ thống đánh giá người thắng cuộc thông qua điểm số người chơi đạt được và người nào đạt được số điểm cao nhất ở cuối cuộc thi sẽ giành chiến thắng. Đây là trò chơi cộng dồn điểm, mấu chốt chiến thắng là tính kiên trì và bền bỉ của bạn với trò chơi.

Cuộc thi này có phạm vi trong 11 nước (10 nước ASEAN+ Sri Lanka) và sẽ kết thúc vào ngày 31/6/2017.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 3

Số từ vựng mới mà bạn sẽ tiếp xúc từ trong trò chơi lên đến 2.135 từ.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 4

Quà tặng cực "khủng" cho người thắng cuộc

Phần thưởng cho người thắng cuộc:

- Một chuyến đi khứ hồi (3 ngày 2 đêm) từ Việt Nam đến Bangkok và Jakarta. Phần thưởng sẽ trao cho 2 người có điểm số cao nhất đến từ 11 quốc gia.

- Một phiếu mua hàng trị giá 100 USD (hơn 2 triệu đồng) cho 2 người điểm cao nhất ở mỗi quốc gia. Tổng cộng sẽ có 22 thí sinh đến từ 11 nước được nhận phiếu mua hàng này.

- Quà tặng cho 100 thí sinh đầu tiên hoàn thành tất cả các vòng thi.

Cuộc thi được tổ chức và đóng góp bởi: UNV, WFP, UNOCHA, Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương Regonal Bangkok, Tổ chức Nhân đạo OpenStreetMap (HOT), Diễn đàn Nhân đạo Indonesia (HFI) và Viện Nghiên cứu Máy tính Qatar (QCRI).

Bạn có thể truy cập vào link sau đây để đăng ký tham gia cuộc thi: Translator Gator

Để biết thêm thông tin về cách thi và làm quen với trò chơi, xem tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.