Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa?
HHT - Với dự án Translator Gator, bạn không chỉ có cơ hội "test" trình độ tiếng Anh của mình mà còn có thể mang về các giải thưởng "khủng"!

Vừa học vừa chơi với tiếng Anh thông qua ứng dụng độc đáo

Translator Gator là một cuộc thi nơi mà người dùng sẽ được giao bốn nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện trong qua trình tham gia, bao gồm: Dịch từ, tìm từ đồng nghĩa, phân loại, và đánh giá từ ngữ. Cuộc thi được tổ chức dưới mô hình như một ứng dụng học tiếng Anh nhưng lại được xếp hạng và có các giải thưởng trao tặng thực sự.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 1

Mục tiêu của dự án Translator Gator là nhằm thu thập bản dịch các từ khóa liên quan đến thiên tai bằng 30 ngôn ngữ, ngôn ngữ địa phương được sử dụng phổ biến nhất ở 11 quốc gia. Các từ khóa đã dịch này có thể được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu phân tích văn bản số, chẳng hạn như trong các hệ thống theo dõi truyền thông xã hội, khi xây dựng hệ thống cảnh báo sớm hoặc các nghiên cứu liên quan khác đến phân tích văn bản số...

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 2

Hệ thống đánh giá người thắng cuộc thông qua điểm số người chơi đạt được và người nào đạt được số điểm cao nhất ở cuối cuộc thi sẽ giành chiến thắng. Đây là trò chơi cộng dồn điểm, mấu chốt chiến thắng là tính kiên trì và bền bỉ của bạn với trò chơi.

Cuộc thi này có phạm vi trong 11 nước (10 nước ASEAN+ Sri Lanka) và sẽ kết thúc vào ngày 31/6/2017.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 3

Số từ vựng mới mà bạn sẽ tiếp xúc từ trong trò chơi lên đến 2.135 từ.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi từ vựng tiếng Anh, "rinh" quà khủng chưa? ảnh 4

Quà tặng cực "khủng" cho người thắng cuộc

Phần thưởng cho người thắng cuộc:

- Một chuyến đi khứ hồi (3 ngày 2 đêm) từ Việt Nam đến Bangkok và Jakarta. Phần thưởng sẽ trao cho 2 người có điểm số cao nhất đến từ 11 quốc gia.

- Một phiếu mua hàng trị giá 100 USD (hơn 2 triệu đồng) cho 2 người điểm cao nhất ở mỗi quốc gia. Tổng cộng sẽ có 22 thí sinh đến từ 11 nước được nhận phiếu mua hàng này.

- Quà tặng cho 100 thí sinh đầu tiên hoàn thành tất cả các vòng thi.

Cuộc thi được tổ chức và đóng góp bởi: UNV, WFP, UNOCHA, Văn phòng khu vực châu Á - Thái Bình Dương Regonal Bangkok, Tổ chức Nhân đạo OpenStreetMap (HOT), Diễn đàn Nhân đạo Indonesia (HFI) và Viện Nghiên cứu Máy tính Qatar (QCRI).

Bạn có thể truy cập vào link sau đây để đăng ký tham gia cuộc thi: Translator Gator

Để biết thêm thông tin về cách thi và làm quen với trò chơi, xem tại đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này. 
Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

HHT - Bộ phim tài liệu (dự kiến gồm 2 phần) của đài BBC về mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đã khiến các thành viên Hoàng gia nổi giận, dùng cả văn bản lẫn hành động để phản đối. Sau khi giữ im lặng trong những vấn đề mà gia đình mình nêu ra về bộ phim, thì Hoàng tử Harry cũng có lời than phiền, nhưng là để bảo vệ vợ anh.