Bạn đã tạo cho mình những "cú hích" cho một năm học mới tràn đầy năng lượng?

Bạn đã tạo cho mình những "cú hích" cho một năm học mới tràn đầy năng lượng?
HHT - 
Tuần học đầu tiên sau kỳ nghỉ Hè bao giờ cũng khó khăn, bởi còn lưu luyến với giấc ngủ nướng, cuộc vui mà teen mình bỗng dưng lười-đi-học. Căn bệnh nghe có vẻ "khó đỡ" nhưng không phải không có thuốc chữa đâu!

Lên kế hoạch "chuẩn đét" cùng Bullet Journal

Bullet Journal là cuốn sổ ghi chép giúp chúng mình lên kế hoạch và học tập siêu khoa học, hiệu quả. Khác với những bản kế hoạch thông thường nhàm chán, Bullet Journal sẽ được thiết kế với đầy đủ sắc màu vui nhộn, giúp teen có hứng “xắn tay” xông vào làm việc luôn.

Bạn đã tạo cho mình những "cú hích" cho một năm học mới tràn đầy năng lượng? ảnh 1

Ngay hôm nay, hãy tự thiết kế cho mình một "em" sổ tay theo phong cách riêng và viết vào đó những mục tiêu trong năm học mới. Điều này sẽ khơi gợi sự hứng thú và tạo động lực cho teen. Xách ba lô đến trường ngay thôi vì chúng mình còn có cả một check-list đang chờ hoàn thiện đúng không nào!

"Tút tát" lại vẻ bề ngoài

F5 bản thân là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất để teen tràn đầy hứng khởi khi trở lại trường. Làm mới mình một chút về kiểu tóc, thời trang, bạn chắc chắc sẽ muốn trở lại trường ngay để khoe diện mạo mới với tụi bạn thân! Cảm giác xuất hiện với một hình tượng mới trước sự ngạc nhiên của mọi người là điều ai cũng nên có một lần trong đời, nhất là khi chúng mình đã cách xa nhau cả một mùa Hè cơ mà đúng không?

Tập lại thói quen thời còn đến lớp

Bạn đã tạo cho mình những "cú hích" cho một năm học mới tràn đầy năng lượng? ảnh 2

Đúng là ngày vui ngắn chẳng tày gang! Cứ tưởng kì nghỉ hè dài 3 tháng sẽ đủ để tha hồ ăn chơi bung xoã. Ấy vậy mà ngoảnh đi ngoảnh lại đã đến ngày tựu trường, đã đến lúc bạn phải kết thân trở lại với tiếng chuông báo thức, tiếng ba mẹ gọi dậy để đến lớp thôi!
Một tuần trước khi trở lại trường lớp, bạn cần thiết lập lại thói quen vốn đã bỏ quên trong kỳ nghỉ Hè như: Soạn sách vở, dậy sớm ăn sáng, sinh hoạt có giờ giấc thay vì ngủ nướng, xem phim... Điều này sẽ giúp teen đỡ bỡ ngỡ và uể oải trong tuần đầu đến trường. Năm học mới sẽ bắt đầu một cách vui vẻ hơn, với nhiều năng lượng tích cực hơn.

Mua sắm đồ dùng học tập siêu xinh

Bạn đã tạo cho mình những "cú hích" cho một năm học mới tràn đầy năng lượng? ảnh 3

Đồng hành cùng chúng mình đến lớp không gì khác chính là những người bạn nhỏ như bút, thước, tập vở, chì màu... Vì vậy để sạc pin cho năm học mới thật vui, đừng quên chăm lo cho góc học tập của mình siêu xinh tươi đấy nhé! Rủ ba mẹ hay hội bạn thân vi vu nhà sách một chuyến để tậu những đồ dùng học tập cute, chắc chắc bạn sẽ thấy phấn chấn hơn để bắt đầu một năm học mới đấy!

Theo THIÊN THẦN NHỎ 364
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm