Bạn đã thử rán trứng bằng "chảo lửa" thời tiết như diễn viên Minh Tiệp chưa?

Bạn đã thử rán trứng bằng "chảo lửa" thời tiết như diễn viên Minh Tiệp chưa?
HHT - Trước thời tiết nắng nóng đỉnh điểm những ngày gần đây, mạng xã hội đang "rần rần" các bức ảnh về rán trứng bằng... năng lượng mặt trời. Ngay cả nam diễn viên Minh Tiệp cũng không hề ngoại lệ đâu nhé!

Để giảm bớt "ghét" những ngày nắng nóng, cư dân mạng đang truyền tay nhau ảnh rán trừng bằng "chảo lửa" thiên nhiên. Đến hẹn lại lên, thử thách rán trứng bằng ánh nắng vẫn chưa "hạ nhiệt" đâu nhé, vì ngay cả diễn viên Minh Tiệp cũng "vào bếp" với món trứng rán không cần dầu cũng chẳng cần lửa. 

Anh chàng đã gây "sốt" khi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình: “Đây là bối cảnh lúc trưa mình đi làm về. Tò mò với nhiệt độ gần 50 độ C, tráng trứng ngoài ban công ăn tạm. Không cần bếp vẫn chín mới hay chứ. Và cuối cùng đã chín ngon lành.”

Bài đăng nhanh chóng nhận được

Diễn viên Minh Tiệp đã nhanh chóng gợi cảm hứng "vào bếp" của không ít bạn đấy! Phần đông người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh hài hước này. FB H.T bình luận: "Thấy mọi người làm qua giờ, mình cũng thử rán trứng đây. Tội gì mà để phí phạm nắng nhỉ!". Cậu bạn V.H.P còn chia sẻ: "Rán trứng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần chảo, trứng với "lò lửa" ngoài trời là xong ngay". Không chỉ hưởng ứng đâu, FB M.T còn hài hước khuyên Minh Tiệp nên “tiện tay” nấu thêm một nồi lẩu. 

Trước đó, khi nắng nóng gay gắt đẩy nền nhiệt ở Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ lên đến gần 40 độ C, có nơi còn chạm đến mốc 45, nhiều người đã thử nấu ăn bằng chính “chảo lửa” thiên nhiên này.

Ngay cả khi không thể điều chỉnh
Ngoài trời nắng khiến trứng gần như chín hoàn toàn.
Có vẻ như cô bạn này đã thành công trong việc rán trứng bằng... năng lượng mặt trời.
Nhiệt độ

Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nắng nóng sẽ kéo dài đến hết ngày 6/7 trước khi chuyển mưa trong ngày 7/7. Vậy bạn có nghĩ đến chuyện sẽ thử rán trứng bằng "chảo lửa" xung quanh mình không nhỉ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm