Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt?

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt?
HHT - Sau thành công của "Và em sẽ đến", "Xác chết trở về" và bộ phim hành động "Phi vụ để đời" sắp ra mắt, có thể thấy phim điện ảnh Hàn Quốc đang dần chiếm được cảm tình của khán giả tại Việt Nam.

Với sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao So Ji-sub Son Ye-jin, phim Và em sẽ đến (Be with you) xoay quanh hai cha con Woo-jin (So Ji-sub)Ji-ho (Kim Ji-hwan). Họ phải xoay xở với cuộc sống cô quạnh sau khi người vợ, người mẹ Soo-ah (Son Ye-jin) qua đời.

Nhưng cậu con trai bé nhỏ chưa bao giờ quên lời mẹ dặn trước lúc đi xa, rằng đúng 1 năm sau, mẹ sẽ trở về khi mùa mưa tới. Và ngay khi cơn mưa rào đầu tiên của mùa hạ năm tiếp theo rơi xuống, Soo-ah đã trở về bên hai cha con bằng một phép màu nào đó. Nhưng người mẹ trở về cùng cơn mưa lại chẳng có bất cứ ký ức nào về hai cha con...

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt? ảnh 1

Nếu như câu chuyện diễn ra ở nước Nhật mang nặng nỗi buồn, với những thước phim phủ lớp ánh sáng bàng bạc như màu của ký ức, thì ở phiên bản mới, bộ phim mang màu sắc tươi sáng, rực rỡ hơn. Phim dẫn dắt người xem theo mạch cảm xúc từ những nét ngây ngô, hồn nhiên của con nít, đến hàng loạt phản ứng hài hước, bộc phát của tuyến nhân vật phụ, hay nhiều khoảng lắng cao trào, dồn nén của những cuộc hội ngộ, chia ly. 

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt? ảnh 2

Bộ phim The Vanished (Xác chết trở về) mở đầu với khung cảnh trong một nhà xác với những tiếng động, âm thanh quái dị, khi người bảo vệ đi kiểm tra thì điện vụt tắt và cái xác trong một vụ án đang điều tra biến mất.

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt? ảnh 3

Trong khi đó, Park Jin-han (Kim Kang-woo) chồng của nạn nhân vừa mất Yoon Seol-hee (Kim Hee-ae) vào nhà vệ sinh nhỏ hai giọt nước vào mắt rồi bước ra nhận sự chia sẻ đau buồn của những người thân. Ngay sau đó, anh ta lái xe đến ngay nhà nhân tình Ji-young (Kyung Soo-Jin), người đang mang thai đứa con của anh ta. Tại đây, Park Jin-han nghe tin cảnh sát thông báo xác vợ biến mất và mời anh đến hiện trường, và những tình tiết kỳ lạ bắt đầu diễn ra...  

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt? ảnh 4

Sau những thể loại phim tâm lý, tình cảm thì bộ phim Phi vụ để đời sẽ mang đến cho bạn những cảnh quay hành động hấp dẫn nhưng không kém phần hài hước. Cuộc đuổi bắt dữ dội giữa một người thất nghiệp, một tên giao hàng, một lũ côn đồ, một kẻ giết người, một cảnh sát có trong tay vũ khí và một túi chơi golf với rất nhiều tiền mặt với các mục đích khác nhau. Vậy cuối cùng chiếc túi sẽ thuộc về ai?

Bạn đã xem hết những phim điện ảnh Hàn đang chiếm spotlight tại phòng vé Việt? ảnh 5

Với dàn diễn viên tên tuổi cùng khả năng diễn xuất thực lực, phim đã trở thành hiện tượng phòng vé tại Hàn Quốc ngay khi ra rạp vào ngày 12/4 vừa qua. Bộ phim với sự góp mặt của Kim Moo Yeol, Park Hee Soon, Oh Jong Se… sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 4/5/2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.