Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa?

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa?
HHT - Selena Gomez kỳ vọng show mới trên Netflix của cô sẽ góp phần giúp đỡ các bạn trẻ từng bị tổn thương tìm thấy sức mạnh và tiếng nói của chính mình.

Selena Gomez vừa đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất cho serie phim truyền hình mới 13 Reasons Why của Netflix. Loạt phim xoay quanh một nhóm học sinh trung học và những chuyện kỳ quặc xảy ra với bản thân họ khi hay tin người bạn cùng lớp Hannah đã chết (thủ vai bởi Katherine Langford). Serie này vừa được phát hành vào ngày 31/3 vừa qua với đủ 13 tập phim cùng một tập đặc biệt. Nữ ca sĩ 24 tuổi kỳ vọng rằng serie này sẽ mang một thông điệp mạnh mẽ đến những người trẻ, đặc biệt là những ai đang phải vật lộn với chính mình.

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa? ảnh 1

“Tôi rất dễ bị tổn thương. Bản thân tôi nghĩ rằng nhiều người rất sợ việc phải thành thực với chính mình, cũng như thường hay nghĩ mạnh mẽ kiểu “Ồ mình vững vàng mà, đâu cần gì đâu! Bản thân có thể xử lý được mà”. Nhưng đó không phải là sự thật”, nữ ca sĩ chia sẻ với Entertainment Tonight. “Đặc biệt là với trẻ em, đôi lúc khi có sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông, các em cảm thấy đôi chút sợ hãi và tôi không nghĩ rằng tiếng nói của các em được thật sự lắng nghe. Bản thân tôi muốn mọi người biết rằng cuộc sống của ai cũng đều đáng quý, rằng luôn có người lắng nghe cũng như sẵn sàng có mặt để giúp đỡ họ”.

Selena Gomez luôn khá cởi mở khi nói đến các vấn đề cá nhân. Còn nhớ vào tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ của bản hit Come and Get It đã công khai chia sẻ việc cô phải vào cơ sở điều trị các chứng âu lo, trầm cảm cũng như chữa trị bệnh lupus ban đỏ. Sau khi kết thúc điều trị, cô nàng Phù thủy xứ Waverly ngày nào giờ đã trở lại trạng thái tươi vui và cân bằng hơn bao giờ hết.

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa? ảnh 2

“Tôi yêu những gì mình đang thực hiện lúc này. Tận hưởng cuộc sống, làm những điều bản thân đam mê với người tôi yêu quý đều rất tuyệt vời”, cô nàng vừa cười vừa chia sẻ thêm.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.