Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa?

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa?
HHT - Selena Gomez kỳ vọng show mới trên Netflix của cô sẽ góp phần giúp đỡ các bạn trẻ từng bị tổn thương tìm thấy sức mạnh và tiếng nói của chính mình.

Selena Gomez vừa đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất cho serie phim truyền hình mới 13 Reasons Why của Netflix. Loạt phim xoay quanh một nhóm học sinh trung học và những chuyện kỳ quặc xảy ra với bản thân họ khi hay tin người bạn cùng lớp Hannah đã chết (thủ vai bởi Katherine Langford). Serie này vừa được phát hành vào ngày 31/3 vừa qua với đủ 13 tập phim cùng một tập đặc biệt. Nữ ca sĩ 24 tuổi kỳ vọng rằng serie này sẽ mang một thông điệp mạnh mẽ đến những người trẻ, đặc biệt là những ai đang phải vật lộn với chính mình.

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa? ảnh 1

“Tôi rất dễ bị tổn thương. Bản thân tôi nghĩ rằng nhiều người rất sợ việc phải thành thực với chính mình, cũng như thường hay nghĩ mạnh mẽ kiểu “Ồ mình vững vàng mà, đâu cần gì đâu! Bản thân có thể xử lý được mà”. Nhưng đó không phải là sự thật”, nữ ca sĩ chia sẻ với Entertainment Tonight. “Đặc biệt là với trẻ em, đôi lúc khi có sự xuất hiện của các phương tiện truyền thông, các em cảm thấy đôi chút sợ hãi và tôi không nghĩ rằng tiếng nói của các em được thật sự lắng nghe. Bản thân tôi muốn mọi người biết rằng cuộc sống của ai cũng đều đáng quý, rằng luôn có người lắng nghe cũng như sẵn sàng có mặt để giúp đỡ họ”.

Selena Gomez luôn khá cởi mở khi nói đến các vấn đề cá nhân. Còn nhớ vào tháng 8 năm ngoái, nữ ca sĩ của bản hit Come and Get It đã công khai chia sẻ việc cô phải vào cơ sở điều trị các chứng âu lo, trầm cảm cũng như chữa trị bệnh lupus ban đỏ. Sau khi kết thúc điều trị, cô nàng Phù thủy xứ Waverly ngày nào giờ đã trở lại trạng thái tươi vui và cân bằng hơn bao giờ hết.

Bạn đã xem serie phim do Selena Gomez làm giám đốc sản xuất chưa? ảnh 2

“Tôi yêu những gì mình đang thực hiện lúc này. Tận hưởng cuộc sống, làm những điều bản thân đam mê với người tôi yêu quý đều rất tuyệt vời”, cô nàng vừa cười vừa chia sẻ thêm.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.