Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ?

Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ?
HHT - Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là kiểu tình cảm phù hợp với mình nhất, thì hãy làm ngay bài trắc nghiệm này nhé.

Nếu được chọn một trong 5 ly nước này để nhâm nhi vào một ngày mùa đông thì bạn sẽ cầm ly nào?

 Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ? ảnh 1

Nếu bạn uống ly nước A: Bạn thích một tình yêu dung dị, đơn giản và ấm áp. Bạn không phải kiểu người lãng mạn, nhưng khi yêu, bạn sẽ cố gắng tạo ra bầu không khí hài hòa, tươi mới cho người ấy. Bạn muốn vì nửa kia mà làm những việc mà bản thân chưa từng thử sức, để họ có thể cảm nhận tấm lòng của mình. Bạn không rơi vào tình yêu một cách nhanh chóng. Thông thường, bạn sẽ tiến triển mối quan hệ với người ấy một cách từ từ và vững chắc, tìm hiểu nhau như những người bạn trước đã, để có thể hiểu rõ về đôi bên hơn. Sau khi đã chắc chắn người ấy phù hợp với mình, bạn mới quyết định tiến tới.

Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ? ảnh 2

Nếu bạn chọn ly nước B: Bạn thường rơi vào lưới tình với những người mà bản thân bạn từng nghĩ sẽ không bao giờ yêu nổi, như là bạn thân khác giới chẳng hạn. Hoặc trước khi tiến tới yêu đương, hai bạn sẽ có khoảng thời gian làm bạn với nhau. Kể cả khi hẹn hò, hai bạn vẫn thoải mái và cư xử với nhau như những người bạn, vui vẻ như hai đứa trẻ. Bạn cũng không phải kiểu người lụy tình. Với bạn, tình yêu chỉ là một phần cuộc sống nên bạn còn để tâm đến những thứ khác như gia đình, bạn bè, đam mê cá nhân.

Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ? ảnh 3

Nếu bạn chọn ly nước C: Bạn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, luôn biết cách tạo ra bầu không khí tràn đầy yêu thương đến nửa kia. Bạn có sự tự tin nhất định vào bản thân, không ngại thể hiện mình trước đám đông. Tuy nhiên, bạn đôi khi quá ảo tưởng và thiếu thực tế, có xu hướng kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu. Bạn đặt ra cho mình hình mẫu người yêu quá lý tưởng, và dễ gặp thất vọng khi phát hiện ra người ấy không hào nhoáng như mình từng hy vọng.

Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ? ảnh 4

Nếu bạn chọn ly nước D: Bạn thích sự thoải mái và tự nhiên, chân thật trong tình yêu, và bạn luôn cố gắng hòa hợp với người ấy. Nói chung, bạn coi trọng khía cạnh tinh thần và tình cảm hơn là vật chất hay địa vị, ngoại hình khi yêu. Bạn chỉ cần đối phương đem lại cho mình cảm giác an toàn, thân thuộc là được. Bạn thích lập kế hoạch cho tương lai chung của hai đứa, cùng hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống cá nhân. Thông thường, chuyện tình cảm của bạn rất bền lâu và suôn sẻ, nhưng mặt trái của mối quan hệ này là đôi khi bị tẻ nhạt.

Bạn đang mong chờ một mối tình như thế nào, nhẹ nhàng ngọt ngào hay bùng nổ? ảnh 5

Nếu bạn chọn ly nước E: Bạn thích nắm quyền kiểm soát trong mối quan hệ yêu đương, luôn quan tâm, chăm chút cho người yêu từng li từng tí. Bạn đi theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì vậy, bạn yêu cầu nửa kia phải thực sự hoàn mỹ trong mắt mình và những người xung quanh, để bạn có thể tự hào và kiêu hãnh khi sánh đôi bên họ. Nếu đối phương chưa đạt được điều này, bạn sẽ cố gò ép họ đi theo khuôn mẫu của mình. Tất nhiên, bạn chỉ muốn tốt cho người ấy, muốn họ hoàn thiện bản thân và trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn. Song, nếu bạn quá độc đoán và không coi trọng quan điểm của người yêu, họ sẽ cảm thấy ngột ngạt và bị áp bức đấy. 

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-mo-tip-quen-thuoc-trong-cau-chuyen-tinh-yeu-cua-ban-la-gi-4029867.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.