Bạn đang rảnh như em cá cảnh? Cộng tác cùng “nhà Hoa” ngay và luôn nào!

HHT - Hoa Học Trò Online với các chuyên mục đa dạng từ Giải trí, Đời sống, Giáo dục, Sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Ẩm thực đến Sưởi ấm trái tim... đều đang đợi những đóng góp của bạn. Mọi bài vở cộng tác gửi về hòm mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn.

Bạn thân mến,

Chúng mình đang ở trong những ngày rất khác lạ với tất cả mọi ngày mình đã trải qua: Không đến trường, không ra đường, không hàng quán... Và khi mà tất cả các hiệu sách, sạp báo đều phải đóng cửa, thật khó khăn để chúng mình tiếp tục "gặp" nhau qua những ấn phẩm quen thuộc đúng không nào!

Vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các ấn phẩm cùa nhà Hoa sắp tới buộc phải dời lại sau ngày 15/4/2020 khi cả nước hoàn tất cách ly xã hội, cụ thể lịch phát hành mới dự kiến là:

- Hoa Học Trò số 1332: Phát hành thứ Hai ngày 20/4/2020.

- Thiên Thần Nhỏ số 380: Phát hành thứ Hai 27/4/2020.

- Trà sữa Cho Tâm Hồn phiên bản đặc biệt tháng 4: Phát hành thứ Tư ngày 22/4/2020.

- Đặc san Lớp Học Mật Ngữ tập 16: Phát hành thứ Hai ngày 27/4/2020.

Bạn đang rảnh như em cá cảnh? Cộng tác cùng “nhà Hoa” ngay và luôn nào! ảnh 1

Trong 15 ngày tới, khi không có những trang sách báo quen thuộc đồng hành, bạn vẫn có thể xua tan sự buồn chán bằng cách:

>> Truy cập hoahoctro.vn hằng ngày để đọc những bài viết hay nhất, hấp dẫn nhất dành riêng cho người trẻ.

>> Theo dõi (follow) page Hoa Hoc Tro Magazine trên Facebook để tham gia mini game nhận quà may mắn và cập nhật tin tức nhanh nhất về đời sống giải trí giới trẻ.

Và nếu xem khó khăn hôm nay là cơ hội của ngày mai, thì sao bạn không dành cho chính mình một trải nghiệm đặc biệt khi đồng hành cùng đội ngũ của chúng mình, đưa đến bạn đọc những thông tin nóng hổi và bổ ích.

Hoa Học Trò Online với các chuyên mục đa dạng từ Giải trí, Đời sống, Giáo dục, Sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Ẩm thực đến Sưởi ấm trái tim... đều đang đợi những đóng góp của bạn. Mọi bài vở cộng tác gửi về hòm mail: hoahoctro@baotienphong.com.vn.

Bạn có nhớ không, đại úy Ri Jeong Hyeok trong bộ phim “Hạ cánh nơi anh” từng nói: “Họa và phúc đan lấy nhau như dây thừng nên chúng sẽ luân phiên tìm đến. Mọi thứ rồi sẽ tốt lên thôi”.

Chúng mình cùng tin như vậy! Mọi thứ rồi sẽ tốt lên thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

HHT - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.
Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

Thảo Minh Châu - Từ "nữ thần may mắn" báo Hoa đến "người phụ nữ vạn bản" của ngành sách

HHT - Lời tòa soạn: Chị Thảo Minh Châu là chủ thương hiệu Minh Châu Books với nhiều đầu sách nằm trong top best seller như "Ai rồi cũng khác", "Sẽ có cách đừng lo", "Bơ đi mà sống", "Con nghĩ đi mẹ không biết"... Khi còn đang cộng tác với báo Hoa Học Trò, chị đã mở công ty và cũng là người đứng sau góp phần xây dựng tên tuổi cho các ca sĩ Bảo Thy, Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh. Cùng nghe những chia sẻ của chị Châu về thời gian ở nhà Hoa nhé!
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

HHT - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Thanh xuân với nhà Hoa: Công việc đầu đời mang đến điều quan trọng làm đổi thay tương lai

Thanh xuân với nhà Hoa: Công việc đầu đời mang đến điều quan trọng làm đổi thay tương lai

HHT - Chia sẻ về “thanh xuân với nhà Hoa”, nhiều cây viết bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc vui mừng khi có bài viết đầu tiên xuất hiện trên báo và khoản nhuận bút rủng rỉnh vào cuối tháng có cảm giác "giàu ơi là giàu". Từ “khu vườn” này, biết bao “mầm cây” đã trở nên cứng cáp và tự tin phá vỡ những định kiến, giới hạn để bay đến những chân trời mới.