Bán đĩa quá chạy, TWICE sắp có chứng nhận bạch kim lần thứ 3 tại Nhật

Bán đĩa quá chạy, TWICE sắp có chứng nhận bạch kim lần thứ 3 tại Nhật
HHT - Không chỉ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được giấy chứng nhận bạch kim, TWICE sắp lặp lại thành tích này lần thứ 3.

Chỉ mới 3 ngày, TWICE đã đã bán được hơn 210.000 bản single tiếng Nhật Candy Pop. Với con số này, nhóm chính thức phá vỡ kỉ lục về doanh số trong tuần đầu của girlgroup K-Pop tại Nhật. Kỉ lục trước đó thuộc về single album cũ của nhóm - One More Time.

Bán đĩa quá chạy, TWICE sắp có chứng nhận bạch kim lần thứ 3 tại Nhật ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Candy Pop đã 3 ngày liên tiếp đứng đầu BXH Oricon. Năm ngoái, TWICE đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được giấy chứng nhận bạch kim từ Hiệp hội công nghiệp ghi âm RIAJ cho album và single tiếng Nhật đầu tiên. Theo dự đoán của các chuyên gia, các cô gái sẽ lại tiếp tục đạt chứng nhận lần 3 với Candy Pop. Được biết, một sản phẩm bán được 250.000 bản trở lên mới đạt chứng nhận này. 

Bán đĩa quá chạy, TWICE sắp có chứng nhận bạch kim lần thứ 3 tại Nhật ảnh 2

Cũng cách đây không lâu, số liệu bán đĩa của Top 15 nhóm nữ Hàn Quốc trong năm 2017 đã được hé lộ. Theo đó, TWICE dẫn đầu với 1.443.993 album, cao hơn cả tổng lượng đĩa tiêu thụ 14 nhóm còn lại. Từ bán album, nhạc số, quảng cáo đến Youtube, có vẻ như khó có nhóm nhạc nào vượt qua thành tích của TWICE.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.