Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt
HHT - Vào ngày 6/4 tới đây, bộ phim điện ảnh "Và Em Sẽ Đến" (tựa tiếng Anh: Be With You) sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Tác phẩm này được phát hành tại Việt Nam với tựa Em sẽ đến cùng cơn mưa và là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. Với phiên bản phim điện ảnh, cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn So Ji SubSon Ye Jin sẽ mang đến nhiều cảm xúc rung động dành cho người xem.

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 1
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 2

Và Em Sẽ Đến bắt đầu với một lời hứa từ Soo A (Son Ye Jin) vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan). Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn ký ức về thực tại các mối quan hệ mà cô từng có trước đây.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin Soo A lại yêu nhau. Đan xen từng mảng ký ức câu chuyện thanh xuân, cùng mối tình sâu đậm về tình nghĩa vợ chồng đã nhanh chóng chiếm trọn những cảm xúc người xem chỉ mới thông qua đoạn trailer của phim.

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 3
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 4

Tại Hàn Quốc, Và Em Sẽ Đến đã đón nhận phản hồi khá tích cực từ khán giả: "Phim như một cơn mưa rào làm dịu tâm hồn khô cằn trong tôi", "Cặp đôi So Ji SubSon Ye Jin diễn xuất vô cùng xuất sắc", "Phim đã chạm vào trái tim của tôi, đặc biệt tôi khóc rất nhiều vào những phút cuối của bộ phim"… Ngay tuần đầu công chiếu, phim cũng đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc. 

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 5
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 6

Và Em Sẽ Đến khởi chiếu chính thức từ ngày 6/4/2018 tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.