Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt
HHT - Vào ngày 6/4 tới đây, bộ phim điện ảnh "Và Em Sẽ Đến" (tựa tiếng Anh: Be With You) sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam.

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Tác phẩm này được phát hành tại Việt Nam với tựa Em sẽ đến cùng cơn mưa và là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích. Với phiên bản phim điện ảnh, cặp đôi vàng của điện ảnh Hàn So Ji SubSon Ye Jin sẽ mang đến nhiều cảm xúc rung động dành cho người xem.

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 1
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 2

Và Em Sẽ Đến bắt đầu với một lời hứa từ Soo A (Son Ye Jin) vào cơn mưa đầu mùa cô ấy sẽ quay về với với chồng mình Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan). Nhưng khi trở lại, Soo A hoàn toàn không còn ký ức về thực tại các mối quan hệ mà cô từng có trước đây.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin Soo A lại yêu nhau. Đan xen từng mảng ký ức câu chuyện thanh xuân, cùng mối tình sâu đậm về tình nghĩa vợ chồng đã nhanh chóng chiếm trọn những cảm xúc người xem chỉ mới thông qua đoạn trailer của phim.

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 3
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 4

Tại Hàn Quốc, Và Em Sẽ Đến đã đón nhận phản hồi khá tích cực từ khán giả: "Phim như một cơn mưa rào làm dịu tâm hồn khô cằn trong tôi", "Cặp đôi So Ji SubSon Ye Jin diễn xuất vô cùng xuất sắc", "Phim đã chạm vào trái tim của tôi, đặc biệt tôi khóc rất nhiều vào những phút cuối của bộ phim"… Ngay tuần đầu công chiếu, phim cũng đứng đầu doanh thu tại Hàn Quốc. 

Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 5
Bản điện ảnh của tiểu thuyết đình đám "Em sẽ đến cùng cơn mưa" sắp ra mắt ảnh 6

Và Em Sẽ Đến khởi chiếu chính thức từ ngày 6/4/2018 tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.