Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc diễn viên Sỹ Lâm (Thương Ngày Nắng Về) bị hành hung ngay trên đường phố đã được Công an Quận Đống Đa (Hà Nội) tiếp nhận, thực hiện khởi tố vụ án với tội danh cố ý gây thương tích để điều tra và làm rõ.

Thông tin một nam diễn viên của bộ phim Thương Ngày Nắng Về bị hành hung dẫn tới thương tích đang khiến khán giả yêu thích bộ phim này lo lắng. Được biết, nam diễn viên gặp phải chuyện không may này tên là Ngô Sỹ Lâm - đảm nhận vai Dương, cấp dưới của Vân Trang (Huyền Lizzie) ở công ty Hoàng Kim trong Thương Ngày Nắng Về.

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 1

Hình ảnh của Ngô Sỹ Lâm (mặc áo sơ mi) khi đóng vai Dương trong Thương Ngày Nắng Về.

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, Dương vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp trong công ty và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó, vai Dương do Ngô Sỹ Lâm đảm nhận cũng có tính cách hài hước, đôi lúc là trẻ con khi thường xuyên ngồi "hóng hớt" cùng đồng nghiệp trong giờ làm việc.

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 2
Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 3

Ngô Sỹ Lâm vui vẻ bên các bạn diễn ở hậu trường "Thương Ngày Nắng Về".

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 4

Mới đây, Ngô Sỹ Lâm bất ngờ bị hành hung ngay trên đường. Cụ thể, vào chiều 29/1, lúc Ngô Sỹ Lâm đang trên đường về nhà, chuẩn bị rẽ vào một con ngõ thì đối tượng Tạ Thái Long chở một cô gái phóng nhanh qua. Sau đó, thanh niên này liên tục chửi bới dù cả hai chưa xảy ra va chạm. Khi Sỹ Lâm góp ý thì đối tượng Long lao tới hành hung, thậm chí còn lấy dao đâm. Sau đó, Sỹ Lâm may mắn thoát được và chạy vào nhà dân để đầu cứu, khi mọi người hô hoán thì Long mới dừng lại rồi bỏ đi.

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 5

Nhận thấy tình hình sức khỏe của nam diễn viên không ổn, người dân xung quanh đã gọi xe cấp cứu để đưa anh đến bệnh viện kịp thời. Hiện vụ việc này đã được công an quận Đống Đa tiếp nhận, thực hiện khởi tố để làm rõ sự việc.

Được biết, Ngô Sỹ Lâm trước đây từng theo học tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Không chỉ được chú ý bởi vẻ ngoài nam tính, body chuẩn, anh chàng còn hứa hẹn sẽ là một nhân tố sáng giá của phim truyền hình trong tương lai.

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 6
Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 7

Ngô Sỹ Lâm ngoài đời.

Bạn diễn của Huyền Lizzie trong phim "Thương Ngày Nắng Về" bị hành hung trên đường phố ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm