Bạn diễn của Seohyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Time" vì lý do sức khoẻ

Bạn diễn của Seohyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Time" vì lý do sức khoẻ
HHT - Nam chính Kim Jung Hyun vừa xác nhận rút khỏi dự án phim truyền hình Time, có sự tham gia của Seo Hyun (SNSD) trong vai trò nữ chính.

Ngày 26/08, công ty quản lý của nam diễn viên, O & Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin “Diễn viên Kim Jung Hyun chắc chắn sẽ rời khỏi dự án vì vấn đề sức khoẻ. Thời gian vừa qua, cậu ấy đã phải vừa quay phim vừa điều trị vì không muốn bản thân gây ảnh hưởng tới công sức của cả đoàn làm phim. Tổ sản xuất cũng đã tạo điều kiện tốt nhất bằng cách điều chỉnh lịch trình cho cậu ấy”.

Bạn diễn của Seohyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Time" vì lý do sức khoẻ ảnh 1
Nam diễn viên Kim Jung Hyun trong họp báo ra mắt phim truyền hình Time

Tuy nhiên, bác sĩ đã nói rằng thế trạng và cả tâm lý của Kim Jung Hyun rất tệ nên cần được nghỉ ngơi. Gần đây, nam diễn viên còn mắc chứng rối loạn giấc ngủ và ăn uống không điều độ. Sau khi thảo luận, tổ sản xuất đã quyết định để Kim Jung Hyun rút khỏi bộ phim và nghỉ ngơi điều trị.

Nam diễn viên tự trách mình rất nhiều vì bản thân mang lại rắc rối cho cả đoàn phim cũng như các khán giả của Time. Kim Jung Hyun hứa sẽ tập trung điều trị, phục hồi sức khoẻ để có thể nỗ lực hơn nữa trong các mục tiêu tương lai.

Nhân viên trong tổ sản xuất chia sẻ “Cậu ấy đã làm việc hết sức chăm chỉ trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về bộ phim, vai diễn của cậu ấy và những phân cảnh của cậu ấy trong phim. Chúng tôi hy vọng Jung Hyun sẽ sớm hồi phục và trở lại với trạng thái tốt nhất có thể”.

Bạn diễn của Seohyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Time" vì lý do sức khoẻ ảnh 2

Đoàn làm phim cũng nói rằng kịch bản bộ phim sẽ được chỉnh sửa lại để phù hợp với cốt truyện thay vì tìm một diễn viên mới và quay lại từ đầu. Để tránh tiết lộ nội dung phim, họ sẽ không tiết lộ thời điểm nào nam diễn viên Kim Jung Hyun sẽ rời khỏi.

Time hiện đang được phát sóng thứ 4 và 5 hằng tuần trên kênh MBC, từ ngày 25/07.

Bạn diễn của Seohyun bất ngờ rút khỏi phim truyền hình "Time" vì lý do sức khoẻ ảnh 3
Poster quảng bá cho phim truyền hình Time
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm