Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Lan Phương bất ngờ được đẩy lên làm khách mời mở màn chương trình “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” mùa hai không chỉ khiến khán giả chú ý, mà nhiều diễn viên phim VTV cũng rất quan tâm, trong đó có một cái tên cực kỳ thân thiết với Hồng Đăng.

Bản thân Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã là chương trình đáng chú ý sau thành công của mùa đầu tiên. Nhưng đến khi tập mở màn với khách mời Hồng Đăng đột ngột bị cắt bỏ, thay vào đó là phát sóng tập có Lan Phương thì khán giả lại càng quan tâm nhiều hơn.

Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần? ảnh 1

Lan Phương được đẩy lên làm người mở màn Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

Khi xem chương trình này, rất dễ thấy câu chuyện không được liền mạch, nhiều đoạn trò chuyện bị cắt ngang đột ngột khiến cảm xúc của khán giả cũng bị đứt đoạn. Theo kịch bản ban đầu, Lan Phương sẽ có nhiều tâm sự liên quan đến vai diễn của cô trong phim Thương Ngày Nắng Về và tất nhiên không thể không nhắc đến Hồng Đăng vì hai người đóng vai vợ chồng. Bởi mọi hình ảnh, lời nói liên quan đến Hồng Đăng đều bị cắt bỏ nên chương trình có phần rời rạc.

Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần? ảnh 2

Chương trình phải cắt bỏ nhiều chi tiết có liên quan đến Hồng Đăng.

Tuy nhiên, khán giả vẫn cực kỳ ấn tượng trước sự đa tài của Lan Phương. Cô không chỉ diễn xuất hay mà còn biết múa, biết nhảy, hát cũng ổn và khả năng ngoại ngữ thì không chê vào đâu được. Chẳng thế mà nhiều nghệ sĩ khi xem xong tập đầu tiên của Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã vào trang cá nhân của Lan Phương để gửi lời khen ngợi, thán phục nữ diễn viên.

Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần? ảnh 3

Hồng Diễm hết lời khen ngợi đồng nghiệp

Trong số đó, bình luận của Hồng Diễm được rất nhiều khán giả thả tim. Hồng Diễm khen chương trình rất hay và vui, bản thân cô thì luôn ngưỡng mộ tài năng của Lan Phương. Hồng Diễm vốn là bạn diễn ăn ý với Hồng Đăng, “song Hồng” đã đóng cặp trong nhiều phim nên cư dân mạng hiển nhiên rất quan tâm đến phản ứng của Hồng Diễm trước sự cố của Hồng Đăng.

Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần? ảnh 4

Tuy nhiên, Hồng Diễm không đề cập đến ồn ào của Hồng Đăng.

Có thể thấy nữ diễn viên tránh nhắc đến chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-gì-đấy dù cô và Hồng Đăng rất thân thiết. Trên trang cá nhân, Hồng Diễm cũng không phản hồi lại những bình luận mà khán giả hỏi han suy nghĩ của cô về chuyện của Hồng Đăng.

Bạn diễn thân thiết của Hồng Đăng nói gì về việc Lan Phương xuất hiện trong Cuộc Hẹn Cuối Tuần? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm